Trứng cá tầm Nga Caviar De Duc

Trứng Cá Tầm Nga

– Được mệnh danh là “Món ăn Hoàng Gia”, đứng số một trong thực đơn tại các nhà hàng hạng sang ở Nga và Châu Âu. Caviar là biểu tượng của sự sang trọng, còn được gọi là viên ngọc đen, chứng tỏ sự giàu có và thành đạt. – Là một loại thực phẩm cao cấp đầy bí ẩn và vô cùng bổ dưỡng.

Trứng cá tầm Nga được gọi là Caviar – một nguồn thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều chất dinh dưỡng: canxi, photpho, protein, selen, sắt, magiê và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Trong trứng cá còn có các khoáng chất acginin và histidin cùng nhiều loại axit amin như omega-3, lysine, isoleucine, methionine… Các chất này có thể giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim. Caviar cao cấp chứa đến 30% protein và hơn 20% chất béo có thể được hấp thụ dễ dàng.

Nguồn gốc:

Trứng cá tầm Caviar De Duc là sản phẩm của Tập đoàn Cá tầm Việt Nam:

 • Giống cá tầm được nhâp khẩu từ Nga, được nuôi dưỡng tại các Hồ thủy điện trong lành đầu nguồn, kỹ thuật nuôi do các chuyên gia Nga đảm nhiệm.
 • Đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm VietGAP.
 • Chất lượng đảm bảo xuất sang thị trường Nga.

Quy cách:

Trứng cá tầm Nga thượng hạng được đóng theo các hộp với số gram như sau: 10g, 30g, 50g, 100g.

READ  Vì sao trứng cá tầm Caviar lại có giá đắt đỏ đến vậy?

Hướng dẫn bảo quản:

 • Trứng cá tầm rất dễ bị hỏng. Một lọ trứng cá tầm đóng chặt sẽ đảm bảo độ tươi ngon của trứng trong vòng 4 tuần. Tuy nhiên, một khi đã mở ra bạn chỉ sự dụng tối đa 3 ngày. Chính vì vậy, việc bảo quan trứng cá đen là rất quan trọng để giữ hương vị tự nhiên và hàm lượng dĩnh dưỡng của trứng.
 • Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản trứng cá đen là từ -2 đến +2 độ C. Ở điều kiện trong nhà có thể giữ caviar trong ngăn mát tủ lạnh. Bạn không nên bảo quản trứng trong máy ướp lạnh. Trong điều kiện như thế sẽ phá huỷ kết cấu chặt chẽ của trứng cá và tất nhiên làm giảm chất lượng của trứng.
 • Sau khi mở nắp hộp, bạn nên hạn chế sự tiếp xúc của không khí và trứng cá bằng cách gói lại bằng nhựa trược khi bảo quản trong tủ lạnh. Khi vận chuyển đi đường xa nên sử dụng tủ lạnh mini di động hoặc túi giữ nhiệt để đảm bảo cho trứng cá luôn được ở trong điều kiện mát lạnh phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng dụng cụ bằng thủy tinh, gỗ, ngọc .. để thưởng thức Trứng cá tầm do các dụng cụ thìa, nĩa bằng kim loại thông thường sẽ làm hỏng vị thức ăn của trứng cá.
  • Trứng cá tầm có thể ăn kèm với với những loại thực phẩm có độ giòn, nhưng không chứa muối (như bánh quy…) phết bơ nhạt hoặc kem pháp.Thêm vào đó chúng ta có thể sử dụng kèm với các thức uống như Vang trắng, Champagne, Vodka, để tăng hương vị món ăn.
  • Cách tận hưởng hương vị Trứng cá tầm: Hãy từ tốn thưởng thức từ từ lượng nhỏ trứng cá, dùng lưỡi bao bọc toàn bộ phần trứng cá trong miệng và hỗ trợ răng nghiền trứng cá thật chậm rãi để cảm nhận vị béo béo bùi bùi và thơm ngậy đặc trưng của món ăn cao cấp này.
  • Dưới đây là hình ảnh của một số cách thưởng thức Trứng cá tầm đơn giản YFC gợi ý cho quý khách hàng:

READ  Kem trứng cá tầm giá gần 10 triệu thoa lên da cũng cần cái tầm, bạn có tự tin mình biết cách dùng?

Viết một bình luận