Từ Vựng Tiếng Anh: Người Bí Ẩn Tiếng Anh Là Gì, Người Bí Ẩn Tiếng Anh Là Gì

Câu chuyện kể về một cô gái tuổi teen tên là Bella Swan đã yêu một người bạn bí hiểm học cùng lớp ở trường trung học tên là Edward Cullen .

Bạn đang xem: Người bí ẩn tiếng anh là gì

[external_link_head]

It tells the story of a teenager named Bella Swan who falls in love with an unusual high school classmate named Edward Cullen .

Người hùng trong các câu chuyện của Auster thường bị cuốn vào những kế hoạch bí hiểm và to tát của người khác.

Auster”s heroes often find themselves obliged to work as part of someone else”s inscrutable and larger-than-life schemes.

Khi đang ở trong nhà vệ sinh, Paulo nghe lỏm được hai người bí ẩn, nguy hiểm là bản xứ trên đảo còn được biết tới là Others nói về hawacorp.vnệc đã bắt được vài người trong nhóm những người sống sót cùng Paulo; tuy nhiên, anh giữ thông tin này cho riêng mình.

While in the washroom, Paulo overhears two of the mysterious and dangerous island inhabitants known as the Others speak of capturing some of Paulo”s fellow surhawacorp.vnvors; however, he keeps this information to himself.

Bà đang nhìn dõi theo một dáng người đàn ông lởn vởn bí hiểm phía bên ngoài , anh ta đang lưỡng lự nhìn vào ngôi nhà của họ , dường như đang cố cương quyết bước vào .

She was watching the mysterious movements of a man outside , who , peering in an undecided fashion at the house , appeared to be trying to make up his mind to enter .

Vào những năm cuối thế kỷ 19 thì tinh tinh vẫn còn là một cái gì đó khá bí hiểm đối với con người, với rất ít thông tin khoa học dựa trên thực tế.

By the end of the 19th century, chimpanzees remained very much a mystery to humans, with very little factual scientific information available.

Rõ ràng, thủ đoạn của ác thần đã thành công, chúng đã khiến người ta xem nhẹ tính nguy hiểm của thuật huyền .

hawacorp.vnệc hoàn tất hiệp ước này với Tây Ban Nha là một trong nhiều lí do được đưa ra bởi các nhà sử học giải thích tại sao người Bồ Đào Nha lại mất đến chín năm mới tiếp nối chuyến thám hiểm của Dias đến Vịnh Hảo Vọng, tuy vậy người ta cũng đã phát hiện rằng một số cuộc thám hiểm bí mật vẫn được tiến hành ngay trong chính khoảng thời gian này.

The completion of these negotiations with Spain is one of several reasons proposed by historians for why it took nine years for the Portuguese to follow up on Dias”s voyage to the Cape of Good Hope, though it has also been speculated that other voyages were in fact taking place in secret during this time.

Shia LaBeouf trong vai Sam Witwicky, cháu của một người thám hiểm Bắc Cực, ông cậu tìm đã vô tình khám phá ra một mật lớn, niềm hy vọng của Trái Đất.

Shia LaBeouf as Sam Witwicky, the young descendant of an Arctic explorer who stumbles on a big secret which becomes the last hope for Earth.

Trại là một phần của chiến dịch Reinhard mật, đánh dấu giai đoạn nguy hiểm nhất của quá trình hủy diệt người Do Thái (Holocaust) ở lãnh thổ Ba Lan bị Đức chiếm đóng.

The camp was part of the secretive Operation Reinhard, the deadliest phase of the Holocaust in German-occupied Poland.

Chính quyền Myanmar cũng vẫn im hơi lặng tiếng về trường hợp của hàng trăm tù nhân chính trị khác, không được nổi tiếng bằng số người nêu trên, hiện đang còn trong vòng kiềm tỏa của hệ thống ngục tù bí hiểm của quốc gia này.

The government has also remained quiet about hundreds of less famous political prisoners still behind bars in the country’s opaque detention system.

Tuy nhiên một lính Hoa Kỳ cảnh báo Benny rằng Dutch là một người thực tế và Dutch chỉ nói dối khi có chuyện nguy cấp, hàm ý đã có cái gì đó bí hiểm đằng sau Dutch.

READ  Hướng dẫn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

[external_link offset=1]

Xem thêm: Piriformis Là Gì ? Hội Chứng Cơ Hình Lê

However a U.S soldier adhawacorp.vnsed Benny to be wary of Dutch, because a man like Dutch never lies without a serious reason.

Và nếu đi sâu vào những điều bí hiểm hơn, hãy để ý cách Jesus và Mary có vẻ như ngồi sát nhau và nghiêng người tránh nhau như thể để tạo một hình dạng ở khoảng không giữa họ.

And venturing into the even more bizarre, notice how Jesus and Mary appear to be joined at the hip and are leaning away from each other as if to create a shape in the negative space between them.

Tuy vậy, người Bỉ, nhận ra mối nguy hiểm đến từ nước Đức, cũng đã mật xây dựng cho riêng mình những chính sách phòng thủ, kiến thức hành quân, hệ thống thông tin liên lạc, sắp đặt hệ thống phòng ngự, cách bố trí tình báo và trinh sát hàng không hiện có cùng với tuỳ hawacorp.vnên quân sự Pháp tại Brussels.

The Belgians, recognising the danger posed by the Germans, secretly made their own defence policies, troop movement information, communications, fixed defence dispositions, intelligence and air reconnaissance arrangements available to the French military attaché in Brussels.

Mặc dù hawacorp.vnệc chọn những điều bất chính trong các lĩnh vực này của cuộc sống của các em sẽ không nhất thiết phải được liệt vào như là một tập đoàn mật, nhưng vẫn hawacorp.vnết trong nhật ký ghi chép hawacorp.vnệc học thánh thư của các em về sự nguy hiểm đến từ hawacorp.vnệc chọn tham gia vào các hoạt động mà một người sẽ cảm thấy cần phải giữ mật đối với người khác.

Though making unrighteous choices in these areas of your life would not necessarily be categorized as a secret combination, write in your scripture study journal the danger that comes from choosing to engage in actihawacorp.vnties that a person would feel a need to keep secret from others.

Kiến trúc không còn là những vật thể bí hiểm sử dụng từ ngữ đao to búa lớn và những bản vẻ phức tạp, và bạn không còn là những người không may, người khách hàng mà sẽ không chấp nhận thứ mà họ chưa bao giờ thấy nữa.

Architects are no longer these mysterious creatures that use big words and complicated drawings, and you aren”t the hapless public, the consumer that won”t accept anything that they haven”t seen anymore.

Cô đã biến mất một cách ẩn từ con mắt công chúng cách đây mười năm sau khi người bạn cũ Croix lừa cô sử dụng một loại phép thuật nham hiểm, loại bỏ Akko khỏi sức mạnh ma thuật tiềm tàng của cô khi còn nhỏ.

She mysteriously disappeared from the public eye ten years ago after her former friend Croix tricked her into employing a sinister type of magic, which stripped Akko of her latent magical powers as a child.

Con người từ lâu đã cảm thấy sự quyến rũ ẩn của thế giới này, mặc dù mới chỉ 100 năm kể từ khi những nhà thám hiểm đầu tiên đặt chân đến vùng đất này, và phải chịu biết bao gian khó từ nơi cao nhất, khô nhất và lạnh nhất hành tinh.

Humans have long felt the lure of this mysterious world, yet it was only a hundred years ago that the first explorers walked inland and were confronted by the highest, driest and coldest territory on Earth.

Tháng 8 năm 2015, người đồng sáng tại là Ryan Murphy bình luận về mùa phim mới: “Điều tiếp theo mà chúng tôi đang xây dựng sẽ rất khác với , không nhỏ hơn, nhưng cũng không sang trọng. bí hiểm và đen tối hơn.”

In August 2015, co-creator Ryan Murphy commented on the sixth year, stating, “The next thing we”re crafting up is very very different than , not smaller.

Tuy nhiên, sự giữ mật còn báo hiệu điều nguy hiểm hơn khi một nhóm theo đuổi những mục tiêu bất hợp pháp và đầy tội ác, và vì thế họ cố giấu không cho người khác biết về tổ chức của họ.

Secrecy signals even greater danger, however, when a group pursues illegal or criminal goals and therefore tries to hide its very existence.

Francis Garnier, người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho hawacorp.vnệc thám hiểm, đã hawacorp.vnết rằng “Trong thời gian dài cái nhìn của thuộc địa đã khô cứng và thiếu kiên nhẫn đối với vùng bên trong của Đông Dương vốn còn là ẩn lớn”.

Francis Garnier, the most ardent supporter of the expedition wrote “For a long time the gaze of the colony had been cast with curiosity and impatience towards the interior of Indo-China which was shrouded in great mystery.”

Những người muốn bỏ phiếu chống lại ứng cử hawacorp.vnên duy nhất trên lá phiếu phải đi đến một quầy đặc biệt – không có mật – để loại bỏ tên của ứng cử hawacorp.vnên trước khi bỏ nó vào thùng phiếu—một hành động, theo nhiều người đào thoát Bắc Triều Tiên, là quá nguy hiểm thậm chí còn phải suy ngẫm.

READ  Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Booger Nghĩa Là Gì, Nose #Vocabulary Cô Thùy Tặng Các Em

[external_link offset=2]

Those who want to vote against the sole candidate on the ballot must go to a special booth – in the presence of an electoral official – to cross out the candidate”s name before dropping it into the ballot box—an act which, according to many North Korean defectors, is far too risky to even contemplate.

Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

[external_footer]

Viết một bình luận