Bí kíp xoay tiền nhanh trong tình huống khẩn cấp

Bạn là sinh viên còn đang đi học hay mới đi làm và chưa có công việc ổn định? Thu nhập bấp bênh, số dư tài khoản không đủ khiến bạn khó lòng xoay xở cho những khoản phát sinh khẩn cấp. Hãy để MoMo gợi ý bạn 3 cách giải quyết cho những khoản cần gấp khi tài khoản không đủ tiền nhé!

Mượn tiền người thân khi nào mình cần

Nếu bạn đang cần một khoản để trả nợ gấp hoặc thanh toán những hóa đơn bất ngờ nhưng lại chưa biết xoay tiền ở đâu thì ưu tiên hàng đầu của đa số mọi người đó chính là người thân và bạn bè. Tuy nhiên, có thể, nhiều lúc bạn sẽ rơi vào trường hợp không phải ai cũng có đủ một khoản tiền bạn đang muốn vay. Vì vậy, với phương pháp này bạn buộc phải vay một lúc nhiều người, mỗi người một chút mới đủ số tiền.

Việc hỏi nhiều người, mỗi người một khoản nhỏ sẽ khiến việc quản lý các khoản vay cũng trở nên vô cùng bất tiện. Thời gian cho vay của mỗi người thường khác nhau, thậm chí đối với một số người sẽ yêu cầu bạn trả nợ ngay sau khi bạn vừa mượn. Cách này có hơi bị động trong việc trả nợ và đôi khi cảm thấy áp lực, tuy nhiên phương pháp này vẫn khả quan trong những lúc cần gấp.

Ứng lương trước – Mình trả sau

Nếu bạn đang làm cho một công ty hoặc doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã nghe đến khái niệm xin ứng tiền lương. Hoặc cũng có thể bạn vay mượn ngân hàng thấu chi dựa trên khoản lương của mình. Khi tài khoản của bạn gần như bằng 0 và lương chưa về thì vay thấu chi hoặc đề cập với sếp để được ứng trước một khoản là điều rất có lợi.

READ  Đăng ký vay tiền mặt nhanh ngay

Tuy nhiên, đối với trường hợp vay thấu chi, hạn mức vay thường khá cao hoặc khi được ứng trước tiền, ta cũng hay vung tay quá trán. Vì vậy với phương pháp này, MoMo gợi ý rằng chỉ nên sử dụng thật cần thiết để khi lương về bạn thanh toán khoản đã vay thì vẫn còn số dư trong tài khoản.

Vay tiêu dùng FastMoney – Nhanh chóng, tin cậy

FastMoney là sản phẩm của việc hợp tác ba bên: Amber Fintech chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm – EVN Finance giải ngân – MoMo là nền tảng hoạt động nhận đơn vay, làm kênh giải ngân và thanh toán. Vì giải ngân trực tiếp trên MoMo và ứng dụng MoMo đã xác định danh tính của bạn nên thời gian giải ngân chỉ mất 1 phút. Với số tiền vay từ 2 – 10 triệu thời hạn lên đến 7 tháng, lãi suất và phí của FastMoney cũng rất hợp lý, phù hợp cho những ai đang có nhu cầu vay vốn nhanh, gấp để thanh toán các dịch vụ.

Những ai có thể đăng ký khoản vay từ FastMoney?

Để đăng ký dịch vụ FastMoney, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau của dịch vụ:

+ Là khách hàng sử dụng Ví điện tử MoMo đã xác thực.

+ Nằm trong danh sách khách hàng được trải nghiệm sản phẩm FastMoney.

Lưu ý: Dịch vụ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ giới hạn cho một số khách hàng nhất định.

READ  Vay tiền iCash trực tuyến qua app I Tiền vay

Các gói vay của FastMoney

Hiện tại, FastMoney đang cung cấp thử nghiệm gói vay từ 2 triệu đến 10 triệu cho từng nhóm khách hàng. Easy Credit & Amber là đơn vị quyết định khách hàng được vay những gói vay nào. Liên hệ Hotline FastMoney 1900 6383 98 để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Thông tin thanh toán hiển thị ở màn hình chọn gói vay là số tiền tạm tính và có thể thay đổi dựa vào ngày giải ngân thực tế.

Cách thức đăng ký vay tiền trên FastMoney

Chỉ với 4 bước đăng ký vay FastMoney trên MoMo, bạn sẽ có ngay tiền vay lên đến 10 triệu đồng:

  • Bước 1: Lựa chọn khoản vay (kèm kỳ hạn) mong muốn;
  • Bước 2: Điền thông tin và chờ duyệt hồ sơ chỉ trong 2 phút;
  • Bước 3: Nhận và nhập mã OTP;
  • Bước 4: Nhận giải ngân về MoMo.

Vay tiêu dùng thật nhanh chóng và tiện lợi cùng FastMoney trên Ví MoMo. Với FastMoney, bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi tài khoản chạy về con số 0. Trải nghiệm ngay FastMoney để nhận khoản vay mình đang muốn bạn nhé.

Viết một bình luận