Vay tiền Online Nhanh Nóng Gấp – Chuyển khoản 24/24!

Chào mừng bạn đã ghé thăm VAY 333. COM, nơi tổng hợp 1000+ Đơn vị vay tiền online nhanh nóng, duyệt vay online, chuyển khoản nhanh khác nhau:

Chú ý: Đây là các ứng dụng vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và cân nhắc trước khi vay.

1000+ App/ Web vay tiền online nhanh nóng tại VAY 333. COM

Chúng tôi phân chia thành các nhóm đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản khác nhau để người xem dễ dàng theo dõi:

Top 10 Link web vay duyệt tự động

Doctor Đồng Link tại đây Findo Link tại đây Tamo Link tại đây Money Cat Link tại đây Moneyveo Link tại đây Robo Cash Link tại đây Senmo Link tại đây Vamo Link tại đây Tiền ơi Link tại đây

Top 5 Webapp có check nợ xấu và thẩm định trước khi duyệt

Moneyveo Link tại đây OnCredit (máy Android) Link tại đây ATM Online Link tại đây Cash24 Link tại đây

Vay tiền online tại ngân hàng số

Tnex Vay ngay Cake Vay ngay OCB Omni Vay ngay

Các link đơn vị vay thẩm định 4 số tham chiếu, check zalo tham chiếu

Web Vay Link tại đây Takomo (cho phép úp ảnh có sẵn) Link tại đây Vay VND Link tại đây Cake (ngân hàng số) Link tại đây

Chú ý: Đây là các ứng dụng vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Nhóm app và web vay tổng có nhiều app con

Ví Liên Hoa Link tại đây We Credit Link tại đây City Credit Link tại đây H5 Magpie Credit Link tại đây Alo Credit Link tại đây Vtvay Link tại đây HB Credit Link tại đây Vay Home Link tại đây Win Home Credit Link tại đây Tiền Đã Về Link tại đây Top Vay (Cây phát tài) Link tại đây Alo Vay Link tại đây Credit Life Link tại đây Kim Ưng Vay Link tại đây Vay Tom (Vay 247) Link tại đây Vi Đồng Link tại đây CarpCredit Link tại đây

Nhóm các web liên kết với nhau

Mẹo: Đăng ký modong hoặc vaytiachop đầu tiên (3s không qua hệ thống) thì bỏ qua, không cần đăng ký thêm những link trong nhóm. Nếu vay thành công, đợi thanh toán 1 lần sẽ auto vay được những con liên kết (link 3-6)

Mo Dong Link tại đây Vay Tia Chớp Link tại đây Alo Credit Link tại đây Vay Vàng Link tại đây Vay Liền Link tại đây Alo Credit Link tại đây Uni Credit Link tại đây Waka Credit Link tại đây Bee Credit Link tại đây Siêu Vay Link tại đây Ví Trực Tuyến Link tại đây May Man Link tại đây Vay Cấp Tốc Link tại đây

Top 10 web vay tiền nóng

Mẹo: Vay được gapvay 5, thanh toán xong sẽ vay được sultana + emovay và con khác cùng nhóm.

Vay Gấp 5 Link tại đây Sultana Vay Link tại đây Emo Vay Link tại đây Sky Loan Link tại đây Gogoloan Link tại đây Bao Vay Link tại đây Gold Vay Link tại đây Ok Money Link tại đây Ok Cash Link tại đây Bumblebee Vay Link tại đây

Top 4 web liên kết với nhau (Vay được 5tr)

Post Vay Link tại đây Tok Vay Link tại đây AJ Vay Link tại đây Momo Vay Link tại đây

Nhóm Sago, F668 cũ, Wetien cũ

Suko Link tại đây Shina Link tại đây Supi Link tại đây Pale Link tại đây Vayday Link tại đây Palo Link tại đây Mi Vay Link tại đây Luvi Link tại đây

Top 7 app/web quay yêu cầu quay clip, vay tiền online

Gdong Link tại đây Kim Ngưu Vay Link tại đây High Land Link tại đây Amcash Link tại đây Kim Vi Link tại đây Go Chi Link tại đây Ze Bac Link tại đây

Nhóm H5 liên kết với nhau vay tiền nhanh

Mẹo: đăng ký lần lượt từng link 1-3 (không đăng ký cùng lúc), nếu vay được 1 trong 3 link thì không đăng ký thêm. Sau khi có lịch sử thanh toán mới đăng ký link 4-6

Vin Vay Link tại đây Favy Link tại đây And Vay Link tại đây Tube Vay Link tại đây Now CC Link tại đây Mini Vay Link tại đây

Nhóm 11 app/ website mời vay tiền online

PV Dong Link tại đây New Vay Link tại đây Hero Vay Link tại đây Very Vay Link tại đây VayNow Link tại đây Big Vay Link tại đây Top Dong Link tại đây Rich Dong Link tại đây Flash Vay Link tại đây Vina Dong Link tại đây Logi Cash Link tại đây

Nhóm 7 Web vay liên kết nhau vay nhanh nóng

My Vay Link tại đây Sun Vay Link tại đây Seven Pay Link tại đây Flash Vay Link tại đây Aicash Link tại đây Vay-Easy Link tại đây Eazy Pay Link tại đây

Nhóm 4 Web liên kết hỗ trợ vay online nhanh nóng

Ví Tín Dụng Link tại đây Ví Nang Link tại đây ATM Vay Link tại đây Vay Tốt Link tại đây

Nhóm 2 Webapp hỗ trợ vay tiền nóng trên Iphone

Việt Đồng Link tại đây Phát tài Link tại đây

Nhóm UA, E300, TC, Hóa Đơn 66, JLC, QQ, Q7, Siêu thị tín dụng

UA Link tại đây E300 Link tại đây TC Link tại đây HP Link tại đây QQ Link tại đây Q7 Link tại đây 66 Hóa Đơn Link tại đây JLC Link tại đây Siêu Thị Tín Dụng Link tại đây TME Link tại đây

Nhóm 2 web và app liên kết với nhau

Hua Web Link tại đây Ví Trái Cam Link tại đây

vay tiền online nhanh nóng

 • Vay thế chấp sổ đỏ
 • Vay tiền sinh viên
 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
 • Vay tiền không cần chứng minh thu nhập
 • Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online trong thời gian gần đây được nhiều khách hàng sử dụng, với sự tiện lợi, có thể vay bất cứ lúc nào chỉ cần kết nối mạng Internet. Hình thức vay tiền không thế chấp, người vay chỉ cần các thủ tục cá nhân cơ bản đủ điều kiện vay tiền.

Thực chất vay tiền online, vay tiền nóng là mô hình vay ngang hàng (P2P Lending), người vay đưa ra gói vay, lãi suất và yêu cầu người đi vay cung cấp thông tin cần thiết. Nếu thỏa mãn các điều kiện sẽ được vay tiền.

Vay tiền nhanh qua mạng thủ tục vô cùng dễ, một số nơi yêu cầu cấp thông tin về CMND/CCCD thỏa mãn điều kiện vay tiền. Thời gian chuyển khoản chỉ trong 24 giờ tính từ khi khoản vay được duyệt. Có thể nói vay tín chấp là hình thức vay tiền giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Một số lý do giúp vay tiền nhanh nóng phổ biến?

Không thế chấp

Đến với vay tiền trên mạng người vay không cần bất cứ tài sản nào, không cầm cố giấy tờ, hoàn toàn dựa vào uy tín làm căn cứ vay tiền. Điều này giúp tất cả khách hàng đều tiếp cận khoản vay của các tổ chức tài chính một cách vô cùng dễ dàng. Mặc dù có rủi ro nhưng vay không thế chấp là ưu điểm số 1 của mô hình này.

Ít thủ tục

Nếu so sánh các khoản vay tại ngân hàng, rõ ràng vay tín chấp thủ tục gọn nhẹ hơn nhiều. Các tổ chức tài chính yêu cầu người vay xuất trình giấy tờ CMND/CCCD hợp lệ làm căn cứ vay tiền. Một số tổ chức xét duyệt dựa trên mức lương, chỉ cần đảm bảo thu nhập 1-3 triệu/tháng sẽ được vay chuyển khoản với số tiền trên 10 triệu.

Việc đơn giản thủ tục cũng giúp tiếp cận nhiều hơn với nhóm khách hàng, chẳng hạn nhóm khách hàng không đủ/thiếu giấy tờ vay ngân hàng sẽ trở thành khách hàng của hình thức vay tín chấp.

Dễ duyệt và giải ngân nhanh, chuyển khoản online

Ai mà không có những lúc khó khăn trong cuộc sống, thay vì chờ đợi người khác giúp đỡ hãy tự cứu lấy bản thân bằng một khoản tiền. Vay tiền bạn bè e ngại, vay ngân hàng chờ lâu? Vay tiền online tỷ lệ duyệt luôn trên 80%, nếu bạn không có nợ xấu chắc chắn vay sẽ duyệt trong lần đầu tiên.

Từ khi duyệt và giải ngân khoản vay chỉ tính theo phút, tiền về trong thẻ rất nhanh. Chính vì ưu điểm này mà số lượng khách hàng tin tưởng và dùng dịch vụ vay tiền này càng đông đảo.

Hỗ trợ nhiều khách hàng

Không như bên ngân hàng yêu cầu thủ tục, giấy tờ chi tiết. Các tổ chức, app cho vay tín chấp hợp pháp hỗ trợ rất nhiều khách hàng, nếu bạn không có nợ xấu và nằm trong độ tuổi nhất định sẽ đủ điều kiện vay vốn.

Khách hàng có thể là người lao động tự do, công nhân viên chức hoặc người làm trong khối nhà nước…dù sống ở đâu trên 63 tỉnh/thành phố đều có thể là khách hàng của dịch vụ vay tiền.

Vay chuyển khoản online tại nhà

Trong khi công nghệ phát triển, phương pháp vay online chuyển khoản rất thịnh hành và trở thành xu hướng được tin dùng. Việc vay tiền online không cần gặp mặt sẽ giúp người đi vay giấu kín thông tin và người cho vay chỉ cần thẩm định thông tin mà không cần gặp trực tiếp.

Các app/web vay tiền sẽ là “nhà môi giới” giúp người đi vay tiếp cận với người cho vay nhanh qua mạng internet. Điều này mang lại nhiều tiện ích về thời gian và không tốn công sức di chuyển, bất cứ đâu có mạng internet đều vay tiền thành công.

READ  Tiền Ơi có lừa đảo không?

Ưu đãi về lãi suất

Rất nhiều các tổ chức tín dụng có ưu đãi lãi suất 0% dành cho các khách hàng mới hoặc khách hàng vay trong thời điểm nhất định.

Vay tiền không lãi suất sẽ giúp giảm gánh nặng hàng tháng cho người vay. Qua đó, còn cơ hội gia tăng hạn mức các gói vay trong những lần tiếp theo.

Nhược điểm

Ngoài các ưu điểm lợi thế mà Vay333 đã đề cập, vay tín chấp hay vay tiền qua app/web có những nhược điểm riêng. Dù không thể tránh khỏi nhưng là các nhược điểm mà người đi vay cần chú ý.

Tính hợp pháp

Hiện nay, ngoài các ứng dụng vay tiền được pháp luật Việt Nam công nhận, cũng có rất nhiều app vay tiền khác biến tướng cho vay lãi nặng, dụ dỗ người vay với lãi suất cắt cổ. Người vay cần tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định vay, tránh những hệ lụy xấu không đáng có sau này.

Gói vay mức nhỏ

Các gói tín dụng của các app/web/tổ chức tài chính có hạn mức tín dụng nhỏ, trung bình từ 500.000đ cho đến 10.000.000đ, một số nơi lên đến 20.000.000đ nhưng không nhiều.

Nguyên nhân các gói vay nhỏ vì tính rủi ro trong thanh toán, nhiều khách hàng không trả nợ khiến cho các gói vay sẽ chỉ duy trì ở mức nhỏ.

Nếu muốn tăng hạn mức tín dụng hãy là khách hàng trung thành và có một lịch sử thanh toán đẹp.

Lãi suất cao

Theo quy định của nhà nước, lãi suất vay trung bình chỉ 12% và nếu cao hơn là vay nặng lãi và trái pháp luật. Hầu hết các app/web hình thức vay tín chấp có lãi suất cao hơn 12%/năm, điều này thật dễ hiểu khi người cho vay cần tăng lãi suất nhằm giảm tính rủi ro trong vay tín chấp.

Nếu không muốn vay lãi suất cao, khách hàng nên thanh toán khoản vay sớm hoặc từ chối vay.

Bảo mật

Độ bảo mật thông tin cá nhân chưa cao, nhiều đối tác còn liên kết với nhau chia sẻ thông tin khách hàng với nhau. Do vậy, thông tin khách hàng được phát tán và sử dụng vào các mục đích trái phép. Đây cũng là rủi ro chung khi chúng ta đi vay tín chấp.

Quảng cáo

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng ngay cả khi thanh toán tất cả khoản vay vẫn bị các app hoặc các tổ chức làm phiền, mời chào vay mới. Điều này là sự thật. Khi vay tín chấp người vay sẽ bị các nhân viên gọi điện làm phiền, mời vay đối với các khoản vay mới.

 • Vay tiền bằng Icloud
 • Vay gấp trong ngày
 • Vay tiền theo bảng lương
 • Vay tiền theo hợp đồng trả góp
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Điều Kiện Vay Duyệt Online 24/7

Đa số các ứng dụng cho vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc đều chỉ đặt ra những điều kiện rất đơn giản, duyệt vay online với người vay như:

 • Về độ tuổi: thông thường độ tuổi được vay tiền là từ 18 – 60, hoặc từ 21 – 60 tuổi. Tức là người vay ở trong độ tuổi lao động, có khả năng làm việc để trả nợ
 • Về quốc tịch: Bạn phải là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước
 • Giấy tờ tùy thân cần có là CMND hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng
 • Người vay có thu nhập ổn định với mức lương từ 2 – 3 triệu/tháng sẽ là 1 lợi thế
 • Có Smartphone kết nối internet cũng như 1 số điện thoại chính chủ
Đăng ký vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc chỉ với điện thoại, máy tính có internet
Đăng ký vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc chỉ với điện thoại, máy tính có internet

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện kể trên bạn có thể tự tin đăng ký vay tiền online nhanh chóng.

Hạn Mức Và Thời Gian Duyệt Vay Online Nhanh Chóng

Những khoản vay khách hàng có thể tiếp cận khi vay tiền online nhanh khá đa dạng. Mỗi đơn vị sẽ có 1 hạn mức khác nhau nhưng hạn mức trung bình thường là 1 triệu – 10 triệu. Ngoại lệ có một số đơn vị cho vay đến 15, 20 thậm chí là 50 triệu và chuyển khoản online.

Do vay tiền online nhanh không cần thế chấp tài sản nên hạn mức các công ty tài chính đưa ra thường không cao để tránh rủi ro khoản vay. Thời hạn vay tiền nhanh 24/7 dao động từ 3 tháng – 12 tháng tùy vào hồ sơ vay của khách hàng.

Các hình thức vay tiền cấp tốc duyệt vay online 24/24

Vay tiền duyệt online khách hàng có sự lựa chọn vô cùng đa dạng về các hình thức, sản phẩm – Hình thức vay. Những hình thức vay phổ biến nhất có thể liệt kê gồm:

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng Chỉ Cần CMND

Thông thường khi vay tiền người vay cần phải đến tận nơi làm thủ tục, giấy tờ rồi chờ xét duyệt mới biết có vay được hay không. Việc này không chỉ mất thời gian, công sức mà còn kém an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Sự ra đời của các đơn vị cho vay tiền online đã thay đổi hoàn toàn quy trình này.

Người vay có thể đăng ký vay tiền cấp tốc chỉ cần 1 chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet. Người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp, chỉ cần có CMND hoặc là có thể vay tiền. Sau khi được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Vay tiền theo hình thức này bạn chỉ cần có cavet xe máy chính chủ (bản gốc) cũng như có CMND hoặc căn cước công dân là có thể đăng ký vay tại nhiều đơn vị.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Bằng Sim Viettel

Hình thức vay tiền bằng sim Viettel tuy khá mới nhưng lại được rất nhiều người quan tâm. Người vay chỉ cần sở hữu 1 số điện thoại Viettel chính chủ kèm theo 1 số giấy tờ như CMND hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu là đã đủ điều kiện vay tiền online cấp tốc tại rất nhiều đơn vị tài chính.

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Bằng Thẻ Sinh Viên

Hình thức vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc này cực kỳ hấp dẫn với các bạn sinh viên. Bạn chỉ cần có thể sinh viên chính chủ là có thể vay tiền 1 cách nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn.

Vay Tiền Online Trả Góp Bằng Thẻ ATM

Vay tiền bằng thẻ ATM, người vay chỉ cần sở hữu thẻ ATM chính chủ vẫn đang sử dụng tại bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc là có thể vay được.

Các bước vay online chuyển khoản có tiền ngay

Các bước vay tiền nhanh nóng vô cùng đơn giản. Về cơ bản người vay chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tạo hồ sơ vay vốn

Khách hàng tạo hồ sơ vay vốn cực dễ dàng tại Website của các đơn vị cho vay hoặc tải app về máy. Bạn chỉ cần điền các thông tin được yêu cầu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tình trạng hôn nhân… cũng như chọn khoản vay mong muốn là đã hoàn thành hồ sơ vay.

 • Bước 2: Đợi đơn vị cho vay xét duyệt vay online

Đơn vị cho vay sẽ cần thời gian để xét duyệt, thông thường chỉ mất 15 – 30 phút. Bên cho vay có thể gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận lại thông tin.

 • Bước 3: Nhận giải ngân tiền

Sau khi khoản vay được xét duyệt bạn sẽ được nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tại điểm giao dịch của công ty, nhận qua bưu điện…

Vay tiền online nhanh chẳng lo phải thế chấp
Vay tiền online nhanh chẳng lo phải thế chấp
 • Vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng
 • Vay tiền theo bảo hiểm y tế
 • Vay tiền theo thẻ tín dụng
 • Vay 500k online
 • Vay 1 triệu online

Top 10 đơn vị cho vay tiền online nhanh nóng, uy tín

Nếu bạn muốn vay tiền online chuyển khoản nhưng chưa biết vay ở đâu, dưới đây là top 10 địa chỉ vay tiền được vay nhiều nhất hiện nay:

MoneyCat, duyệt vay online, chuyển khoản nhanh

Vay tiền online nhanh tại Moneycat khách hàng chỉ cần đáp ứng những tiêu chí rất đơn giản dưới đây:

 • Chỉ cần có CMND hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng
 • Là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 22 – 60
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú để chứng minh bạn đang định cư trong nước

Vay tiền tại moneycat có những ưu điểm hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ vay được số tiền từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
 • Thời hạn vay tại đơn vị này là 91 ngày (khoảng 3 tháng) – 182 ngày (khoảng 6 tháng)
 • Lãi suất khá hấp dẫn dao động từ 12% – 18.25%
Vay tiền siêu dễ với moneyCat
Vay tiền siêu dễ với moneyCat

Doctor đồng – Ứng dụng vay tiền nhanh không thể bỏ qua

Doctor Đồng là 1 trong những địa chỉ vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc bạn không thể bỏ qua. Để vay tiền tại đây bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ
 • Cần có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú để chứng minh nơi cư trú
Doctor đồng - Ứng dụng vay tiền online nóng rất được ưa chuộng
Doctor đồng – Ứng dụng vay tiền online nóng rất được ưa chuộng

Chính sách cho vay tại Doctor đồng cực kỳ hấp dẫn như sau:

 • Hỗ trợ vay nhanh số tiền từ 500.000đ – 10.000.000đ
 • Hỗ trợ trả góp trong khoảng thời gian từ 3 tháng (90 ngày) – 12 tháng.
 • Lãi suất dao động từ 12%/năm – 20%/năm phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu với hạn mức lên đến 4 triệu đồng
READ  Vay tiền iDong không trả có sao không - Rủi ro gặp phải

Tamo – vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản, duyệt vay tự động

Tamo là 1 trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền online nóng theo mô hình vay ngang hàng (P2P). Muốn vay tiền tại đây bạn cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau đây:

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân vẫn còn trong thời gian sử dụng
 • Là công dân Việt Nam trong và thuộc nhóm tuổi từ 20 – 60
Tamo - Vay tiền thần tốc lên đến 15 triệu
Tamo – Vay tiền thần tốc lên đến 15 triệu

Những ưu điểm vượt trội khi đăng ký vay tiền tại Tamo có thể kể đến như:

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp, không cần bảo lãnh
 • Toàn bộ quy trình đăng ký được thực hiện online trên chỉ trong 3 – 5 phút
 • Hạn mức vay khủng lên đến 15 triệu, kỳ hạn 90 – 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn từ 12%/năm – 20%/năm
 • Duyệt hồ sơ vay thần tốc chỉ mất khoảng 20 phút đồng hồ
 • Nhận tiền nhanh qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt

Tiền ơi – Vay tiền online siêu tốc, duyệt vay online

Tiền ơi là 1 ứng dụng hỗ trợ vay tiền online chuyển khoản rất được ưa chuộng hiện nay. Khi vay tiền tại Tiền ơi khách hàng sẽ được:

 • Đăng ký, xét duyệt online 100%, không cần gặp mặt
 • Cách đăng ký đa dạng: đăng ký trên Website hoặc tải app về máy
 • Kỳ hạn vay hấp dẫn từ 91 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất chỉ 12%/năm – 19%/năm, đặc biệt ưu đãi lãi suất 0% cho người vay mới (vay lần đầu)
Tiền ơi - ứng dụng hỗ trợ vay tiền online “trẻ” nhưng “chất”
Tiền ơi – ứng dụng hỗ trợ vay tiền online “trẻ” nhưng “chất”

Điều kiện để được vay tiền tại Tiền ơi rất đơn giản như sau:

 • Độ tuổi được vay tiền là 18 – 70
 • Vay nhanh chỉ cần có CMND hoặc căn cước công dân

Vay tín chấp nên quan tâm gì?

Trước khi đặt bút khi hợp đồng hoặc kí vào hợp đồng điện tử, người vay nên quan tâm vài vấn đề cơ bản sau đây:

Đọc chậm điều khoản điều kiện

Người vay cần đọc kỹ hợp đồng trước khi chấp nhận vay tiền, bởi có nhiều điều ràng buộc giữa người vay và tổ chức. Nhất là các thông tin quan trọng về mức phí mỗi tháng, lãi suất, phí phạt trả chậm…nếu chưa rõ nên hỏi nhân viên để được hỗ trợ thông tin chính xác liên quan đến điều khoản hợp đồng.

Tính lãi suất

Khách hàng cần hiểu cách tính lãi suất khoản vay.

 • Tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc: Lãi suất được tính trên số tiền gốc.
 • Tính lãi suất dựa dựa trên dư nợ giảm dần: Lãi suất tính theo số tiền gốc giảm dần, có nghĩa là số tiền càng ngày càng giảm theo thời gian thanh toán.

Thông thường, vay tín chấp sẽ tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc.

Khả năng thanh toán

Không vay tiền quá khả năng thanh toán, xem xét trả năng trả nợ của bản thân trước khi quyết định vay tiền.

Vay online qua web/app hoặc công ty tài chính bản thân cần ý thức việc trả nợ, thanh toán chậm hoặc không thanh toán dẫn đến nhiều hệ lụy cho bản thân, gia đình và xã hội.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online chuyển khoản

Vay tiền online nhanh 24/7 cần đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện để được vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc rất đơn giản. Người vay chỉ cần có CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, thẻ sinh viên hoặc cavet xe máy, thẻ ATM… không cần thế chấp tài sản.

Hạn mức vay tiền online nhanh không cần thế chấp là bao nhiêu?

Thông thường hạn mức vay đao động từ 1 triệu – 10 triệu, tối đa có 1 số đơn vị cho vay lên đến 50 triệu.

Thời gian vay tiền trong bao lâu?

Tối thiểu là 3 tháng (khoảng 91 ngày), tối đa 12 tháng

Sau bao lâu sẽ nhận được tiền?

Thời gian chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi hoàn tất hồ sơ vay

Vay tiền online cấp tốc ở đâu uy tín?

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh / nóng / cấp tốc uy tín có thể kể đến như Money cat, Tiền ơi, Tamo, Doctor Đồng…

Chú ý: Đây là các ứng dụng vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Nhóm Link các web vay tiền online nhanh nóng gấp còn lại

Vay cực dễ Link tại đây Crezu Link tại đây $Nap Fe Link tại đây Avay Link tại đây F88 Link tại đây MAFC Android Link tại đây Mcredit Link tại đây Mirae Asset Link tại đây Vay VND Link tại đây Vay IP Link tại đây L vay Link tại đây Hi Land Credit Link tại đây Vua Tiền Mặt Link tại đây L Dong Link tại đây Speed Money Link tại đây First Vay Link tại đây De Va Tien Link tại đây H5 Nhiều Tiền Link tại đây Money Home Link tại đây Gap Vay Link tại đây FF Credit Link tại đây Vay Phát Tài Link tại đây Mimo Đồng Link tại đây Sago Link tại đây Youvay Link tại đây Turbo Đồng Link tại đây Movi Link tại đây Vaynhanh Pro Link tại đây Lendbox Link tại đây Túi Gạo Tín Dụng Link tại đây Cashlucky Link tại đây We Tiền Link tại đây Tiền Nhanh Link tại đây Now C Link tại đây Cash Cat Link tại đây Đã Đi Vay Link tại đây Hitech Link tại đây Huge Domains Link tại đây Hoá Đơn 66 Link tại đây Credit QQ Link tại đây 51 Tín Dụng Link tại đây 77 Hoá Đơn Link tại đây Wing Loan Link tại đây Mima Link tại đây Fee Dong Link tại đây Siêu Đồng Link tại đây Oky Vay Link tại đây Yf Credit Link tại đây Vay Siêu Dễ Link tại đây Cash 24 Link tại đây Mazilla Link tại đây Vi Same Link tại đây Credilo Link tại đây Jeff Link tại đây A Vay Link tại đây UN Loan gói vay dành cho sinh viên Link tại đây Ví Smart Pay Link tại đây Kamo Link tại đây Xe Buyt Vang Link tại đây Takomo Link tại đây F668 Link tại đây Vay Tận Tay Link tại đây Tạp hoá siêu tiện lợi Link tại đây My Tín Dụng Link tại đây Binixo Link tại đây Vay Fast Link tại đây Cash VN Link tại đây Skyloan Link tại đây Hi Tech Link tại đây TD Cash Link tại đây Cash Done Link tại đây Vay tinh anh Link tại đây Blue Credit Link tại đây Vay Tức Thì Link tại đây Good Vay Link tại đây Credong Link tại đây Home Cash Link tại đây Boba Credit Link tại đây

250 link app vay tiền cho Android trên CH Play

Stt

Tên app Link Lượt tải

Rate

1 123 VAY – Vay Tiền Online Nhanh Nóng – 1 Phút Link tại đây 5.000.000+ 4.5 2 Akulaku Finance Link tại đây 10.000.000+ 3.8 3 Home Credit Vietnam Link tại đây 5.000.000+ 4.1 4 MB Bank Link tại đây 5.000.000+ 3.7 5 Alo Credit Link tại đây 5.000.000+ 3.7 6 FE CREDIT Mobile Link tại đây 1.000.000+ 2.4 7 VĐồng Link tại đây 1.000.000+ 4.2 8 FE $NAP Link tại đây 1.000.000+ 3.9 9 Vaydong VN Link tại đây 1.000.000+ 3.8 10 Vtien Link tại đây 1.000.000+ 3.6 11 Ufun Link tại đây 1.000.000+ 3.3 12 VPBank Online Link tại đây 1.000.000+ 3.9 13 MoneyTap Link tại đây 500.000+ 4.7 14 Vay Nóng Link tại đây 500.000+ 3.8 15 Ví Vui Vẻ Link tại đây 500.000+ 3.6 16 Vinafin Link tại đây 500.000+ 3.6 17 Ví Việt Link tại đây 500.000+ 3.9 18 IDong Link tại đây 100.000+ 3.1 19 Fiin Link tại đây 100.000+ 4 20 Vay Tiền Lấy Liền Link tại đây 100.000+ 4.4 21 F668 Link tại đây 100.000+ 3.1 22 Kiếm Tiền Online Link tại đây 100.000+ 4.9 23 Tima Link tại đây 100.000+ 4.5 24 CashNow Link tại đây 100.000+ 4.1 25 OnCredit Link tại đây 100.000+ 4.4 26 Ơi Vay Link tại đây 100.000+ 4.5 27 My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam Link tại đây 100.000+ 4.1 28 OVAY Link tại đây 100.000+ 4.6 29 CashVN Link tại đây 100.000+ 4.2 30 VayHome Link tại đây 100.000+ 3.8 31 VayNhanhPro Link tại đây 100.000+ 4.5 32 Vay Tốt Link tại đây 100.000+ 3.2 33 Robocash Link tại đây 100.000+ 4.4 34 Hiland Credit Link tại đây 100.000+ 3.8 35 Cây Phát Tài Link tại đây 100.000+ 2.7 36 MoneyCat Link tại đây 100.000+ 4.7 37 Ucash Link tại đây 100.000+ 4.4 38 Yêu Vay Link tại đây 100.000+ 4.3 39 Good Dong Link tại đây 100.000+ 4 40 Song Tu Vay Link tại đây 100.000+ 4.2 41 ETAILOC Link tại đây 100.000+ 3.9 42 Lendbox Link tại đây 100.000+ 3.4 43 CIC Credit Connect Link tại đây 100.000+ 3 44 Cashbee Link tại đây 100.000+ 3.6 45 Sieudong Link tại đây 100.000+ 3.8 46 DrDong Link tại đây 100.000+ 3.6 47 VayIp Link tại đây 100.000+ 3.9 48 Crezu Tín Dụng Link tại đây 100.000+ 4.2 49 DongSpace Link tại đây 100.000+ 3.8 50 SHA – Vay Rẻ Nhất Link tại đây 100.000+ 4.7 51 Happy Vay Link tại đây 100.000+ 3.4 52 Easy Vay Link tại đây 100.000+ 4.7 53 Air Vay Link tại đây 100.000+ 3.5 54 HDBank Link tại đây 100.000+ 4.1 55 VietCredit Link tại đây 100.000+ 3.8 56 Appay Link tại đây 100.000+ 3.6 57 OneClickMoney Link tại đây 100.000+ 3.8 58 Vay Nhanh Link tại đây 50.000+ 3.9 59 Vay Siêu Nhanh Link tại đây 50.000+ 4.5 60 Vay Online 247 Link tại đây 50.000+ 4.1 61 Vay Nhanh (2021) Link tại đây 50.000+ 4.2 62 My Money Link tại đây 50.000+ 3.9 63 Fintech Loans Link tại đây 50.000+ 4 64 Easy Cash Loans Link tại đây 50.000+ 3.5 65 EZLoans Link tại đây 50.000+ 4.5 66 Loaniax Link tại đây 50.000+ 4.4 67 AVAY Link tại đây 50.000+ 4.6 68 AVY Link tại đây 50.000+ 3.9 69 VN Credit Link tại đây 50.000+ 3.9 70 InsCredit Link tại đây 50.000+ 4.2 71 Tiền Mặt Nhanh Link tại đây 50.000+ 3.4 72 Thánh Vay Link tại đây 50.000+ 3.6 73 VaytienAZ Link tại đây 50.000+ 4 74 Flyvay Link tại đây 50.000+ 4 75 Ydong Link tại đây 50.000+ 4 76 VMoneyTracker Link tại đây 50.000+ 4.2 77 Loan Now Link tại đây 50.000+ 3.7 78 Ishinhan Link tại đây 50.000+ 4.7 79 Temo Link tại đây 50.000+ 3.6 80 Cash Credit App Link tại đây 50.000+ 4.2 81 Evay Link tại đây 50.000+ 4.9 82 Vay Vay Link tại đây 10.000+ 3.8 83 U Vay Link tại đây 10.000+ 3.5 84 Cash24h Link tại đây 10.000+ 4.3 85 Vay Nhanh Nhất Link tại đây 10.000+ 4.3 86 VayID Link tại đây 10.000+ 4.3 87 Evay Link tại đây 10.000+ 4.9 88 Vay Tiền Cấp Tốc Online Link tại đây 10.000+ 4.3 89 Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất Nhận Tiền Sau 30 Phút Link tại đây 10.000+ 4.3 90 ViVay Link tại đây 10.000+ 3.4 91 Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Nhanh Link tại đây 10.000+ 4.9 92 Vay Mượn 247 Link tại đây 10.000+ 4.2 93 Vay Tiền Online – Vay Nhanh Nhận Tiền Sau 30 Phút Link tại đây 10.000+ 4.1 94 Vay Online – Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày Link tại đây 10.000+ 4.1 95 Vay Online Nhanh – Cash24h Vay Tiền Mặt Online Link tại đây 10.000+ 4.1 96 Kiếm Tiền Online – Vay Tiền Online – Ứng Dụng Tốt Link tại đây 10.000+ 4.9 97 My Tima Link tại đây 10.000+ 3.7 98 Vay Nhanh Online Việt Nam Cho Vay Nhanh Link tại đây 10.000+ 4.5 99 Wetien Link tại đây 10.000+ 4.1 100 MoMoVay Link tại đây 10.000+ 4.6 101 VanVay Link tại đây 10.000+ 4.2 102 AndVay Link tại đây 10.000+ 3.8 103 PocketMoney USA Link tại đây 10.000+ 3.5 104 ICredit Link tại đây 10.000+ 4.1 105 CashMall Link tại đây 10.000+ 3.1 106 Loan Cash App Link tại đây 10.000+ 4.6 107 Tamo Link tại đây 10.000+ 3.6 108 HaoVay Link tại đây 10.000+ 3.9 109 CashBerry Link tại đây 10.000+ 3.7 110 MozaDong Link tại đây 10.000+ 4.9 111 LOTTE FINANCE Link tại đây 10.000+ 3.7 112 VCAS Link tại đây 10.000+ 4 113 Vay Dễ Link tại đây 10.000+ 3.8 114 Tiền Ơi – Vay Tiền Online Nhanh Link tại đây 10.000+ 4.4 115 Cần Vay Nhanh Link tại đây 10.000+ 4.3 116 DocDong Link tại đây 10.000+ 3.9 117 Vay Tín Dụng Vay Cá Nhân Vay Tiền Online – Etailoc Link tại đây 10.000+ 4.9 118 Mạnh Thường Quân Link tại đây 10.000+ 4 119 MVay Link tại đây 10.000+ 3.9 120 VVAY Link tại đây 10.000+ 4 121 Kim Ưng Vay Link tại đây 10.000+ 3.6 122 Lendmo Link tại đây 10.000+ 3.9 123 Vay 365 Link tại đây 10.000+ 4.5 124 Inmo Link tại đây 10.000+ 3.6 125 Vidong Link tại đây 10.000+ 4.3 126 Phuc Dong Link tại đây 10.000+ 3.6 127 Rich Dong Link tại đây 10.000+ 3.8 128 Falo Link tại đây 10.000+ 4.1 129 Vay Mượn: Nhà Đầu Tư Link tại đây 10.000+ 3.7 130 Sàn Vay Link tại đây 10.000+ 3.9 131 HomeVay Link tại đây 10.000+ 4.4 132 Alocash Link tại đây 10.000+ 3.9 133 BorrowDong Link tại đây 10.000+ 4.6 134 Vay Tiền Link tại đây 10.000+ 3.9 135 Vay Nhanh 365 Link tại đây 10.000+ 3.7 136 YoCash Link tại đây 10.000+ 4.7 137 Vay Nhanh Nhất – Vay Tiền Mặt Online Siêu Tốc 24/7 Link tại đây 10.000+ 4.4 138 Vay Siêu Tốc Link tại đây 10.000+ 4.8 139 TDCASH Link tại đây 10.000+ 4.2 140 Kho Tiền Link tại đây 10.000+ 4.1 141 Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay Link tại đây 10.000+ 3.7 142 30sVay Link tại đây 10.000+ 3.9 143 LoanExpert Link tại đây 10.000+ 4.8 144 Lv Vay Nhanh Link tại đây 10.000+ 3.7 145 Siêu Credit Link tại đây 10.000+ 4.1 146 VayDong(Vay Chợ) Link tại đây 10.000+ 4 147 CreditNow Link tại đây 10.000+ 3.5 148 Vay Smart Link tại đây 10.000+ 4.1 149 Vay Online Nhanh – Cash24h Vay Tiền Mặt Online Link tại đây 10.000+ 4.3 150 Lớn Lớn Link tại đây 10.000+ 3.5 151 Tiền Ơi Link tại đây 10.000+ 4.4 152 VN Vay Link tại đây 10.000+ 4 153 TPFico Link tại đây 10.000+ 2.4 154 Lion Money Link tại đây 10.000+ 3.4 155 LionCash Link tại đây 10.000+ 4.1 156 My Credit MN Link tại đây 10.000+ 4 157 Winter Credit Link tại đây 10.000+ 3.9 158 Xài Thả Ga Link tại đây 10.000+ 3.9 159 Kings Cash Link tại đây 10.000+ 4.3 160 24 Cash App Link tại đây 10.000+ 3.2 161 KDong Link tại đây 5.000+ 4.3 162 YesCredit Link tại đây 5.000+ 4.2 163 Cho Vay Việt Nam% Thấp Trong 5 Phút Link tại đây 5.000+ 4.2 164 Việt Tín Credit Link tại đây 5.000+ 4.2 165 Ngân Hàng Số Übank Link tại đây 5.000+ 3.5 166 TienNgay Link tại đây 5.000+ 4.7 167 Khoản Vay Tiền Mặt Trực Tuyến Nhanh Việt Vay Mart Link tại đây 5.000+ 4.8 168 FVay Link tại đây 5.000+ 3.2 169 OKVAY Link tại đây 5.000+ 4.2 170 Doctor Đồng Link tại đây 5.000+ 4.9 171 FASTVAY Link tại đây 5.000+ 3.9 172 ChoVayBot Link tại đây 5.000+ 3.7 173 CashforloanVN Link tại đây 5.000+ 4.4 174 Vayo Link tại đây 5.000+ 4 175 Mcredit – Ngân Hàng Quân Đội Cho Vay Online Link tại đây 5.000+ 2.6 176 CCD_Vay Link tại đây 5.000+ 4.4 177 Easy Vay – Cho Vay Trực Tuyến Lãi Suất Giá Rẻ Link tại đây 5.000+ 4.7 178 FinMarket Link tại đây 5.000+ 3.6 179 MoneyVay Link tại đây 5.000+ 3.9 180 F88 – Cầm Đồ Vay Tiền Online Link tại đây 5.000+ 4.7 181 New Sense Financial Link tại đây 5.000+ 3.9 182 Vila Link tại đây 5.000+ 3.7 183 Money Loans Link tại đây 5.000+ 4.2 184 DDCASH Link tại đây 5.000+ 3.5 185 Vay Tốt Nhất Link tại đây 1.000+ 4.8 186 ShopVay Link tại đây 1.000+ 3.5 187 Vipdong – H5 Vay Tiền Online Link tại đây 1.000+ 4.5 188 Đu Đủ – Tài Chính Thông Minh Link tại đây 1.000+ 4.2 189 Cash24 – Vay Tiền Online Link tại đây 1.000+ 4.4 190 Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 – Vay Nhanh Tia Chớp Link tại đây 1.000+ 4.2 191 Jeff App Link tại đây 1.000+ 4.4 192 Tiền Đầy Ví Link tại đây 1.000+ 4.4 193 F – Vay Link tại đây 1.000+ 4.5 194 CashRush Link tại đây 1.000+ 4.9 195 Vamo Link tại đây 1.000+ 5 196 Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND Link tại đây 1.000+ 4.8 197 CBChoice Link tại đây 1.000+ 4.8 198 Magpie Credit Link tại đây 1.000+ 5 199 Credify – Vay Online Link tại đây 1.000+ 5 200 Alo Credit Link tại đây 1.000+ 2.6 201 Cầm đồ Mạnh Thường Quân Link tại đây 1.000+ 4.3 202 Credilo Link tại đây 1.000+ 3.5 203 Vay Wallet Link tại đây 1.000+ 4.1 204 Vipdong Link tại đây 1.000+ 3.6 205 Mimo Đồng Link tại đây 1.000+ 4.7 206 My Dong Link tại đây 1.000+ 4.8 207 Vay Tiền Online – Vay Nhanh 24h Link tại đây 1.000+ 4.2 208 Magic Credit Link tại đây 1.000+ 3.3 209 Loan Supermarket Link tại đây 1.000+ 4.6 210 Vay Tiền Nóng Online 24/7 – Gọi Có Ngay Link tại đây 1.000+ 4.2 211 Ví Liên Hoa Link tại đây 1.000+ 4.5 212 Vdong – V Đồng Link tại đây 1.000+ 3.5 213 Shaca Link tại đây 1.000+ 3.4 214 Money Xing Link tại đây 1.000+ 4.2 215 Vay Tiền Online Trong Ngày Link tại đây 1.000+ 4.8 216 DongIn Link tại đây 1.000+ 4.6 217 SHBFinance Link tại đây 1.000+ 3 218 V Nhà đầu tư Link tại đây 1.000+ 4.3 219 Vay Nhanh Pro – Vay Tiền Online Nhanh Chóng Link tại đây 1.000+ 3.2 220 Cash Online Link tại đây 1.000+ 3.1 221 Vay Vàng H5 – Vay Tiền Online Nhanh Link tại đây 500+ 3.1 222 Vay Tiền Online – Hỗ Trợ: CashWagon, vDong, iDong Link tại đây 500+ 4.9 223 Vay Tia Chớp Link tại đây 500+ 3.4 224 Dragon Money Vietnam Link tại đây 500+ 3.1 225 Bee Credit – 123Vay Vay Tiền Online Link tại đây 500+ 2.8 226 Budget Loans Link tại đây 500+ 3.8 227 Cash Papa Link tại đây 500+ 4.1 228 SimBot Link tại đây 500+ 4.2 229 1Stif Link tại đây 500+ 4.7 230 Cash Dong Link tại đây 500+ 5 231 Morman Link tại đây 500+ 3.9 232 Vay Dễ Dàng Link tại đây 500+ 4.8 233 Tenlend Link tại đây 100+ 4.1 234 OneClickMoney – Vay Tien Moneycat – Vay Nhanh Link tại đây 100+ 4.5 235 Ivay Link tại đây 100+ 3.3 236 Vay Tiền Online F88 – FeCredit, VayTotNhat, Vay333 Link tại đây 100+ 3.5 237 FinTOP Link tại đây 100+ 3.5 238 Hi Vay Link tại đây 100+ 3.4 239 UDong Vay Tiền Mặt Online Nhanh Nhất Sau 30 Giây Link tại đây 100+ 4 240 Spark Link tại đây 100+ 3 241 Moneyveo Link tại đây 100+ 3 242 Vay Siêu Dễ Link tại đây 100+ 2.8 243 Cashwagon Link tại đây 100+ 3.4 244 Vay Tiền Online Doctor Đồng Link tại đây 100+ 4.8 245 Your Bank Link tại đây 100+ 3.8 246 Avay – Vay tiền online nhanh Link tại đây 50+ 3.1 247 Binomo Link tại đây 50+ 5

READ  Quy trình vay, hướng dẫn cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động cực đơn giản, chỉ cần 15 phút là bạn có thể nhận được tiền

Trên đây là những thông tin khách hàng cần biết khi có nhu cầu vay tiền online nhanh, cấp tốc, duyệt vay online, chuyển khoản 24/24 cũng như được gợi ý các đơn vị cho vay uy tín. Nếu cần được tư vấn quý vị và các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên Website nhé.

Viết một bình luận