Vay tiền không thế chấp có tiền liền

Bạn đang cần vay nóng tư nhân không thế chấp để xoay sở công việc làm ăn nhưng lại không có tài sản giá trị để cầm cố. Dịch vụ bên công ty chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu cần mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp của quý khách.

Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp tại dịch vụ Chovaytienmatnhanh là một trong những địa chỉ vay nhanh và uy tín. Đã được hàng nghìn khách hàng gần xa quan tâm và tìm đến để vay gấp trong ngày. Cũng giống như những dịch vụ cho vay tín chấp hay vay tiêu dùng tín chấp… Thì sản phẩm vay nhanh tiền mặt tại ngân hàng cũng không cần tài sản để cầm cố.

[external_link_head]

Giới thiệu về chúng tôi

Hồ sơ vay tiền nhanh không thế chấp không giữ giấy tờ được giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ làm việc bạn sẽ được nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt. Thời gian thanh toán bằng nhiều hình thức vay tiền trả góp không thế chấp linh hoạt. Thủ tục vay cá nhân không thế chấp vô cùng đơn giản. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh lượt bỏ tất cả mọi giấy tờ không cần thiết. Thủ tục vay không cần thế chấp càng đơn giản càng tốt.

Vay tiền không thế chấp có tiền liền
Mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp TS

Lợi ích vay tiền không cần thế chấp

Nếu như trước đây, bạn cần mua một món hàng có giá trị. Hoặc một chiếc xe máy hay muốn sửa nhà, đi du lịch cùng người thân… Thì bạn phải đợi rất lâu mới có đủ tiền để hoàn thành những việc đó. Nhưng ngày nay, đã có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền ko thế chấp trả góp hàng ngày, hàng tuần… Như dịch vụ cho vay không thế chấp có tiền liền. Thì bạn có thể sửa sang lại nhà cửa hay đi du lịch đâu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vay tiền kinh doanh không thế chấp là gói vay tiêu dùng dành cho cá nhân, không cần tài sản để đảm bảo. Với mục đích phục vụ nhu cầu chi tiêu sinh hoạt hàng ngày trong lúc gặp khó khăn về nguồn tài chính.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị để thế chấp. Nên dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày bên công ty chúng tôi không yêu cầu quý khách hàng có tài sản để đảm bảo. Không cần sự bảo lãnh của người thân, chúng tôi cũng không thẩm định nhà – nơi bạn ở. Vay tư nhân không thế chấp không thẩm định cơ quan – nơi bạn đang công tác. Chúng tôi bảo mật thông tin vay cá nhân không thế chấp của khách hàng tuyệt đối 100%. Là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách hàng thực hiện đúng theo hợp đồng vay – trả mà chúng ta đã cam kết.

Các sản phẩm vay không cần thế chấp

Dịch vụ cho mượn tiền mặt trả góp trong ngày đa dạng về các sản phẩm vay tiền ko thế chấp. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần vay nóng, vay nhanh tiền mặt, vay gấp trong ngày của bạn. Quý khách hàng có thể chọn một trong những sản phẩm vay vốn không cần thế chấp sau:

 1. Mượn nhanh tiền mặt không cần chứng minh thu nhập.
 2. Cho vay tiền kinh doanh không thế chấp không thẩm định người thân.
 3. Cách cho vay không thế chấp có tiền nhanh trong ngày
 4. Cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp tài sản.
 5. Vay tiền không cần thế chấp hay cầm cố tài sản.
 6. Vay nhanh tiền mặt không cầm cố tài sản có giá trị.
 7. Dịch vụ vay trả góp theo ngày.
 8. Vay tín dụng không thế chấp để kinh doanh.
 9. Vay không cần thế chấp tài sản ngân hàng…

Trên đây chỉ là một số sản phẩm vay tiêu biểu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều gói vay khác phù hợp với từng nhu cầu vay tiền không thế chấp và từng đối tượng khách vay. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn cụ thể từng chi tiết nhé khách.

READ  Xinh đẹp tiếng Nhật là gì

[external_link offset=1]

Tại sao quý khách hàng chọn vay không thế chấp

 • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn (đảm bảo cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp, công khai, minh bạch).
 • Nhân viên tư vấn vay cá nhân không thế chấp trực tuyến 24/24 (bất cứ vào thời gian nào).
 • Chi nhánh hỗ trợ tư vấn cho vay trong ngày. Mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Thời gian vay tiền không thế chấp trả linh hoạt kéo dài từ 30 ngày đến 365 ngày.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100% khi vay tín dụng không thế chấp.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được vay nhanh trả góp tiền mặt.
 • Vay vốn không cần thế chấp được thanh toán theo ngày, theo tuần, theo tháng. Hoặc góp đứng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ cho vay không thế chấp trong ngày miễn phí. Bảo đảm trong suốt quá trình làm hồ sơ vay nhanh. Các bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng là trên hết. Vay tiền kinh doanh không thế chấp tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được vay không cần thế chấp giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền không thế chấp có tiền liền
Thủ tục cho vay nhanh gọn lẹ, giải ngân trong ngày

Thủ tục hồ sơ và qui trình vay tiền mặt trả góp không thế chấp

* Thủ tục hồ sơ vay:

 • Vay tiền nhanh không thế chấp = thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu (SHK). Các giấy tờ trên bản gốc hay bản sao chúng tôi đều chấp nhận cả. Nếu là bản photo công chứng thì phải còn hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng nhé!.
 • Nếu bạn có địa chỉ nơi sinh sống khác với địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì bạn bổ sung giấy tạm trú tạm vắng. Như vậy là hoàn thành thủ tục vay không thế chấp rồi nhé.
 • Vay tiền trả góp không thế chấp bằng hợp đồng lao động và bảng lương có xác nhận của công ty. Đối với bảng lương in sao kê 3 tháng gần nhất.
 • Vay tư nhân không thế chấp bằng hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet.
 • Cavec xe, bằng lái xe (xe ô tô, xe gắn máy…).
 • Vay tiền kinh doanh không thế chấp bằng giấy phép kinh doanh đối với quý doanh nghiệp có hộ khẩu tỉnh.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi quý khách hàng chuẩn bị để mượn tiền không thế chấp trong ngày. Tùy theo từng sản phẩm vay nóng tư nhân không thế chấp mà chúng tôi yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau. Do đó, quý khách cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để cung cấp cho phù hợp theo từng gói vay nóng, vay nhanh, vay gấp trong ngày. Lưu ý: Chúng tôi không giữ giấy tờ gốc của quý anh chị nhé!.

Qui trình vay tiền không thế chấp

 1. Chỉ cần quý anh chị cung cấp những thông tin cần thiết, đầy đủ và minh bạch theo yêu cầu của nhân viên tư vấn bên công ty chúng tôi. Hồ sơ vay không cần thế chấp được xét duyệt trực tuyến, chúng tôi xác nhận thông tin qua điện thoại. Và sẽ báo ngay kết quả vay thành công trong vòng 15 phút.
 2. Điền đầy đủ thông tin theo mẫu giấy mượn tiền không cần thế chấp 2019 phía dưới bài viết này. Hoặc đăng ký thông tin vay cho chúng tôi theo link sau: vay tiền mặt trả góp không thế chấp.
 3. Gọi điện trực tiếp đến nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Nếu e ngại trong việc gọi điện trực tiếp. Quý anh chị vui lòng để lại số điện thoại vào comment tại bài viết này. Chỉ chưa đầy 3 phút, nhân viên cho vay vốn không cần thế chấp sẽ liên lạc lại ngay cho quý khách không để bạn phải đợi lâu.

Để được vay nhanh tiền mặt trong ngày được nhanh chóng, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Đăng ký đủ và chính xác thông tin cá nhân hồ sơ vay tiền trả góp không thế chấp của mình.
 • Không được giấu giếm thông tin hoặc cung cấp thông tin vay cá nhân không thế chấp không chính xác.
 • Luôn giữ điện thoại và nghe máy khi được nhân viên tư vấn gọi để xác nhận lại toàn bộ thông tin.
READ  Ký Thay Giám Đốc Tiếng Anh Là Gì ? Tên Các Phòng Ban Bằng Tiếng Anh

Bên cạnh đó, để hồ sơ vay tín dụng không thế chấp của bạn được giải ngân nhanh chóng. Các bạn vui lòng liên hệ chặt chẽ với nhân viên tư vấn để xử lý các vấn đề cần thiết, cấp bách.

Cho mượn tiền trong ngày hạn mức vay bao nhiêu?

Là một công ty tư nhân có thế mạnh về nguồn tài chính cho vay tiền kinh doanh không thế chấp. Đã đang và sẽ liên kết với các ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam: Vietcombank, Viettinbank, VPbank, Techcombank, BIDV, Agribank…Nên vay vốn không cần thế chấp không giới hạn khoản vay của quý khách hàng. Các bạn có nhu cầu vay tiêu dùng hay vay một khoản tiền lớn để kinh doanh chúng tôi đáp ứng vay tiền mặt trả góp không thế chấp trong ngày cho Anh chị. Cụ thể có các hạn mức vay cho quý khách hàng chọn:

 • Khoản vay từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng, 1 tỷ 2 tỷ …

Tùy vào nhu cầu cần vay gấp tiền mặt trong ngày, cho vay không thế chấp mà quý khách hàng chọn khoản vay phù hợp. Toàn bộ hạn mức vay trên, chúng tôi đều giao trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách. Vay tiền trả góp không thế chấp xin được nhắc lại: tất cả khoản vay này đều không yêu cầu các bạn phải cầm cố bất cứ tài sản nào nhé!.

Hình thức cho vay vốn không cần thế chấp

Vay cá nhân không thế chấp có nhiều phương thức thanh toán đa dạng cho quý khách hàng chọn. Đó là: trả theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng. Bạn được yêu cầu thanh toán một trong những hình thức trên nhé! Dựa vào mức thu nhập cố định mỗi ngày mà bạn trả theo ngày hay theo tuần sao cho thích hợp nhất.

Vay tiền không thế chấp có tiền liền
Lãi suất vay cạnh tranh, thấp nhất hiện nay

Đối tượng được vay tiền mặt không thế chấp

Bất cứ ai cũng đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho vay tiền không thế chấp có tiền liền sau 30 phút. Cụ thể:

 • Tất cả công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi có việc làm và thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên.
 • Lao động tự do đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động, nhận lương bằng tiền mặt
 • Đang đi làm công ty có hợp đồng lao động, lương chuyển khoản ngân hàng.
 • Cá nhân tự kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bạn tự kinh doanh tại địa điểm cố định, buôn bán online nhưng chưa có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bạn đã về hưu và được hưởng lương hưu hàng tháng cần vay tiền mặt trả góp không thế chấp.
 • Các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại các chợ. Các doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn để tiếp tục kinh doanh…

Những trường hợp trên, nếu quý anh chị nào có hộ khẩu tại TPHCM thì vay rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhé!.

Khu vực hỗ trợ vay nóng tư nhân không thế chấp

Khu vực Hà Nội:

Hỗ trợ cho vay tiền trả góp không thế chấp tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương. Hà Nam, Hòa Bình…Những ai đã từng bị nợ xấu tại ngân hàng Hà Nội vì một lý do nào đó. Hoặc đã từng vay 3 ngân hàng hay tổ chức tín dụng…

Vay tiền kinh doanh không thế chấp sẵn sàng cho quý anh chị mượn tiền gấp trong ngày mà không cần tài sản giá trị để cầm cố. Với mức cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp tại Hà Nội. Hình thức cho vay tiền không cần thế chấp linh hoạt và đa dạng. Anh chị có thể chọn trả tiền theo ngày, theo tuần theo tháng hoặc góp đứng. Vay cá nhân không thế chấp không chỉ hỗ trợ cho vay nóng nhanh tại Hà Nội mà chúng tôi còn cho vay nhanh online trên toàn quốc.

READ  Tê 2 bàn tay và chân là biểu hiện của bệnh gì và điều trị thế nào?

Khu vực Đà Nẵng

Hỗ trợ cho vay nóng tư nhân không thế chấp lãi suất thấp tất cả các quận huyện thuộc TP Đà Nẵng. Như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa và các tỉnh lân cận. Quý anh chị có hộ khẩu tại những khu vực trên. Khi cần vay vốn không cần thế chấp có tiền liền trong ngày hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí. Công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh cho vay trên toàn quốc. Nên rất gần nơi bạn ở chắc chắn cũng sẽ có chi nhánh cho vay của chúng tôi. Bạn không phải tốn thời gian đi lại, chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm hồ sơ vay cho quý anh chị.

Vay tiền nhanh không thế chấp tại TPHCM

Tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Đó là : quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức. Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi. Hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp không thế chấp đối với các tỉnh lân cận như: Long An, Cần Thơ. Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước… Tất cả khu vực trên đều được chúng tôi tư vấn cho vay tín dụng không thế chấp có tiền liền trong ngày.

[external_link offset=2]

Vay nóng tư nhân không thế chấp nhận ngay tiền mặt chỉ sau 30 phút. Đặc biệt ưu tiên quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM. Không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn làm việc. Đồng thời chúng tôi có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý anh chị chủ động gọi cho chúng tôi.

Nếu vay tiền kinh doanh không thế chấp không giúp được các bạn vay không thế chấp trong ngày. Thì chắc chắn chẳng có nơi nào hỗ trợ các bạn vay được tiền nhanh trong ngày đâu nhé. Đặc biệt bên em hỗ trợ vay tiền nóng xã hội đen có tiền liền sau 15 phút. Nếu Anh chị cần tiền gấp với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ.

Cam kết

Đến với dịch vụ cho vay không thế chấp của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm. Thông tin vay cá nhân không thế chấp của bạn được bảo mật tuyệt đối 100%. Ngoài bạn ra, không một ai biết đến khoản vay này.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đông đảo, nhiệt tình. Họ am hiểu nhiều sản phẩm vay nóng tư nhân không thế chấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ tìm cho bạn một gói cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp phù hợp.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết nhé khách. Vì vậy, vào bất cứ thời gian nào trong ngày, quý khách hàng cần vay tiền không thế chấp trong ngày hãy gọi ngay cho chúng em. Bảo đảm quý anh chị sẽ được nhận ngay khoản tiền mặt nhanh chóng.

Ngoài ra, công ty mình còn có dịch vụ vay thế chấp tài sản cho anh chị nào có nhu cầu vay với lãi suất thấp nhất.

Tham khảo thêm:

Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Vay kinh doanh trả góp dài hạn

Vay vốn nhanh lãi suất thấp

Vay tiền không thế chấp có tiền liền

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn [external_footer]

Viết một bình luận