10 Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND 2022

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd ở thời điểm hiện tại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn đang cần gấp một số tiền vào việc gì đó, nhưng vẫn chưa có lương và không biết phải mượn ai… Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không cần chứng minh thu nhập qua các bên cho vay góp tháng sẽ là sự lựa chọn nhanh chóng và đơn đơn giản nhất.

VAY TRẢ GÓP CHỈ CẦN CMND

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng là phương thức vay tiền mà người vay sẽ trả góp dần cả tiền lãi lẫn tiền gốc nợ theo tháng và số tiền phải trả của mỗi tháng là như nhau.

Có 2 hình thức vay trả góp theo tháng phổ biến nhất hiện tại đó là:

 • Thứ nhất là vay mua hàng trả góp hoặc vay tiêu dùng trả góp tại các công ty tài chính/ ngân hàng.
 • Thứ 2 là vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng tại các tổ chức cho vay tiền online.

Hình thức thứ nhất người vay cần chứng minh được thu nhập thông qua các giấy tờ như bảng lương đóng dấu ngân hàng, giấy kinh doanh… Với hình thức thứ 2 thì khách có nhu cầu có thể làm hồ sơ vay trả góp qua hình thức online nhanh mà không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Hình crezu

Vay trả góp theo tháng thông thường sẽ được đưa ra một thời hạn góp nhất định khi làm hồ sơ vay như trả góp 1 tháng, trả góp 3 tháng, trả góp 6 tháng, trả góp 1 năm, 18 tháng, 36 tháng hoặc trả góp dài hơn tùy vào thỏa thuận & điều kiện tài chính của người vay.

Người vay tiền trả góp theo tháng còn được áp dụng cho vay tiêu dùng cá nhân, vay trả góp mua xe, vay góp mua vật dụng gia đình, vay góp mua điện thoại, máy tính…hay trang trải cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày như: tiền học, tiền nhà…

Vay tiền trả góp theo tháng ở đâu?

Như đã nói bên trên, khách hàng có thể thực hiện vay tiền trả góp theo tháng tại 2 nguồn chính là: Vay tiền mặt trả góp theo tháng tại các ngân hàng dưới dạng vay tín chấp và vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại các tổ chức tài chính ( hay là vay trả góp bằng cmnd ).

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại các bên Vay online

Ở mỗi bên cho vay đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trước khi quyết định, khách hàng cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Vay trả góp theo tháng tại các ngân hàng/công ty tài chính

Ưu điểm:

 • Vay tiền mặt trả góp theo tháng tại các ngân hàng, người vay thường được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Trung bình lãi suất tại ngân hàng sẽ giao động từ khoảng 0,74% – 2,95% mỗi tháng cùng với nhiều ưu đãi kèm theo.
 • Khi vay tiền trả góp theo tháng ở các ngân hàng, người vay hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như nhận được những chính sách hỗ trợ hơn so với các tổ chức cho vay tư nhân.
 • Số tiền duyệt vay lớn lên đến 300 triệu VNĐ
READ  Vay tiền 17 tuổi ở đâu dễ dàng? Vay tín chấp 17T

Nhược điểm:

Quá trình vay tiền trả góp theo tháng tại các ngân hàng thường rất khó, đòi hỏi nhiều loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, giấy tờ chứng minh việc kinh doanh, thế chấp giấy tờ xe…thủ tục thẩm định khó. Số tiền vay được giải ngân và chuyển vào tài khoản người vay thường mất khoảng 48h đồng hồ.

Vay tiền trả góp theo tháng tại các đơn vị cho vay chỉ cần cmnd

Ưu điểm:

 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ( Chứng Minh Nhân Dân ) hay vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là ưu điểm lớn nhất khi vay tại các đơn vị cho vay tiền online. Hồ sơ, thủ tục vay tiền trả góp tại các bên cho vay được thực hiện nhanh chóng online & không thẩm định người thân.
 • Có gói vay trả góp 0% cho những người lần đầu vay được hưởng mức lãi suất 0%, nhận tiền sau 30 phút thẩm định online.

Nhược điểm:

 • Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại các bên thường có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với khi vay tín chấp tại ngân hàng.
 • Thời hạn vay tiền cũng ngắn hơn nhiều so với ngân hàng.
 • Khoản vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd chỉ tối đa 20 triệu/ lần vay.
 • Nếu không chọn đúng bên cho vay trả góp uy tín dễ bị rơi vào bẫy tín dụng đen.

Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Điều kiện cần thiết để thực hiện vay tiền trả góp chỉ cần CMND khá nhanh và đơn giản. Người vay không cần thiết phải chứng minh thu nhập chỉ cần có đủ các điều kiện như:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Không có nợ xấu tại CIC giúp hồ sơ vay nhanh hơn (Các bên vay tiền nhanh chỉ cần cmnd vaynnhanhonline giới thiệu bên dưới đa số có chấp nhận nợ xấu)
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD

10+ đơn vị vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng uy tín nhất hiện nay

Dựa trên các tiêu chí như mức độ uy tín an toàn cho người vay, sự phổ biến, có giấy phép hoạt động hợp pháp, không có bẫy lãi suất, tốc độ giải ngân khoản vay nhanh chóng… meovataz.com giới thiệu đến bạn đọc 10+ bên cho vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng duyệt hồ sơ online nhanh chóng mà bạn đọc có thể tham gia vay:

Gợi Ý: Bạn nên đăng ký vay 5 bên trở lên để có tỷ lệ duyệt 100% nhanh chóng

Top 3+ vay tiền trả góp 48 tháng tại ngân hàng / công ty tài chính

Đây là hình thức vay tiền trả góp 48 tháng trả gốc & lãi theo tháng tại các ngân hàng/ công ty tài chính uy tín dành cho đối tượng khách hàng không có nợ xấu và chứng minh được thu nhập như: đang đi làm có hợp đồng lao động & bảng sao kê lương chuyển khoản ngân hàng, hiện đang kinh doanh có giấy tờ kinh doanh hoặc có sở hữu xe máy đầy đủ giấy tờ cà vẹt…

READ  Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Nhanh Trong 10 Phút

Ngoài vay tiền mặt trả góp theo tháng tại 3 đơn vị trên nếu quý khách có nhu cầu mua hàng trả góp ( vay mua hàng trả góp ) thì khi đến các trung tâm mua sắm như: TGDD, Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh… để mua hàng quý khách có thể tham gia mua hàng trả góp tại các đơn vị đã được liên kết như: HD SAISON, HOME CREDIT, FE CREDIT…

Cách vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh nhân dân ( CMND )

Người vay đủ 18 tuổi có thể tham gia vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần chứng minh thư thông qua chính chiếc điện thoại di động nối mạng của mình. Đăng ký vay người vay trả góp theo tháng nhanh chóng với 4 bước dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn vào liên kết “ĐĂNG KÝ VAY” bên trên
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu, chụp chứng minh nhân dân nếu được yêu cầu Bước 3: Gửi hồ sơ và đợi 15 phút nhân viên thẩm định, xét duyệt online.
 • Bước 4: Nhận khoản vay được giải ngân vào tài khoản nhanh chóng
vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh
vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh nhân dân ( CMND )

Cách thanh toán gói vay trả góp theo tháng

Sau khi vay được tiền, người vay cần thực hiện thanh toán nợ vay theo từng tháng hoặc quý đúng thời hạn trong hợp đồng của các bên cho vay. Người vay cần nắm rõ ngày trả tiền hàng tháng của đơn vị mình đang vay để thực hiện thanh toán trả góp đúng hạn.

Một số hình thức thanh toán phổ biến có thể kể đến như:

Thanh toán tiền vay qua qua ngân hàng

Đối với hình thức thanh toán qua ngân hàng. Người vay có thể trực tiếp đến ngân hàng để chuyển tiền hoặc sử dụng internet banking liên kết với tài khoản ngân hàng để tiến hành thanh toán.

Thanh toán tiền vay qua các điểm thu hộ

Đối với hình thức thanh toán quá các điểm thu hộ, người vay có thể đến các địa điểm giao dịch, đọc thông tin số hợp đồng, số điện thoại để thực hiện thanh toán.

Thanh toán tiền vay qua ví điện tử

Người vay cũng có thể tiến hành thanh toán qua tài khoản vay thông qua các loại ví điện tử. Phần lớn ví điện tử các đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng sử dụng hiện nay là MoMoZalo pay.

Thanh toán gói vay tiền trả góp với momo
Thanh toán nợ gói vay tiền trả góp với ví điện tử momo

Những lưu ý khi vay trả góp bằng CMND

Khi quyết định vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại các tổ chức tài chính, các đơn vị cho vay tư nhân. Người vay cần lưu ý và xem xét thật kỹ một số vấn đề như:

 • Cần tìm hiểu, lựa chọn nơi vay trả góp theo tháng có lãi suất vay thấp ( ưu tiên các đơn vị cho vay vay nhanh online giới thiệu bên trên )
 • Cân nhắc, chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân
 • Xem xét kỹ thời hạn của khoản vay
 • Đọc và xem xét kỹ hợp đồng vay tiền
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất khoản vay để tránh những khoản phát sinh về sau…

FAQ – Những Thắc Mắc Phổ Biến Khi Tham Gia Vay Tiền Bằng CMND

Câu 01: Vay góp chỉ cần CMND là gì?

Là hình thức cho vay không cần chứng minh thu nhập, người tham gia vay chỉ cần CMND/ CCCD là đã có thể tham gia vay với khoản vay nhanh từ 1 đến 20 triệu. Sau đó trả nợ theo từng tháng với số lần quy định tùy vào hợp đồng vay.

READ  Vay tiền iDong không trả có sao không - Rủi ro gặp phải

Câu 02: Bị nợ xấu có tham gia vay trả góp theo tháng được không?

Một số đơn vị cho vay tiền bằng cmnd có chấp nhận nợ xấu. Còn vay tiền trả góp tại các ngân hàng thì không chấp nhận nợ xấu.

Câu 03: Các bên nào cho vay trả góp bằng cmnd uy tín?

Có rất nhiều bên cho vay trả góp bằng cmnd hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên quý khách chỉ nên tham gia vay tại các bên vaynhanhonline giới thiệu như: Senmo, Tamo, Doctor Dong, Cash24, Crezu, Moneycat, Moneyveo, Vamo, MAZILLA, Credilo…

Câu 04: Lãi suất cho vay trả góp theo tháng bằng CMND là bao nhiêu?

Với các đơn vị cho vay bằng cmnd chúng tôi giới thiệu trong bài này thì lãi suất cho vay từ 15 đến tối đa 23%/ năm. Đối với khách tham gia vay lần đầu thì được hưởng lãi suất 0% .

Câu 05: Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham gia vay góp bằng CMND từ 500k cho đến 20 triệu tùy đơn vị vay. Khi chứng minh được thu nhập tham gia vay trả góp tại ngân hàng thì khoản vay có thể lên tới 300 triệu.

Câu 06: Có an toàn khi tham gia vay với CMND không?

Các đơn vị vay góp chúng tôi giới thiệu đều là các bên cho vay uy tín được chúng tôi tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng. Nếu quý khách tham gia vay tại một đơn vị khác thì nên cẩn trọng tìm hiểu thông tin trước khi vay tránh các rắc rối có thể phát sinh sau này.

Câu 07: Tôi nên tham gia vay trả góp tại ngân hàng hay vay tiền nhanh bằng cmnd tại các bên cho vay?

Nếu bạn có khả năng chứng minh thu nhập được thông qua các giấy tờ được yêu cầu thì nên tham gia vay trả góp tại ngân hàng để nhận được khoản vay lớn, ưu đãi lãi suất. Ngược lại nếu bạn không có các giấy tờ chứng minh thu nhập thì tham gia gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd nhé.

Câu 08: Vay tại các app vay tiền online trả góp hàng tháng có bị cung cấp thông tin người thân, bạn bè không?

Những app vay tiền online trả góp hàng tháng mà chúng tôi đã giới thiệu trên website không yêu cầu cung cấp thông tin người bảo lãnh ( người thân gia đình, bạn bè ) bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân hợp lệ & up hình chụp CMND/ CCCD 2 mặt của bạn là có thể tham gia vay thành công.

Hy vọng những đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd meovataz.com cung cấp trên sẽ hữu ích và giúp bạn giải tạm thời giải quyết được những khó khăn về kinh tế.

Tags:vay trả góp theo tháng, vay tiền trả góp, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Viết một bình luận