Ví VTC Pay là gì? Những tiện ích khi sử dụng ví VTC Pay

Là xu hướng thanh toán trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng chưa hiểu về ví điện tử. Giải đáp ngay thắc mắc với ví dụ điển hình là ví VTC Pay. Giúp bạn đọc trả lời câu hỏi ví VTC Pay là gì và những tiện ích khi sử dụng nó.

 

Ví VTC Pay là gì? Những tiện ích khi sử dụng ví VTC Pay

 

[external_link_head]

Ví VTC Pay là gì?


VTC Pay là ví điện tử cho phép người dùng được giao dịch, trao đổi không qua sử dụng tiền mặt. Đây là xu hướng thanh toán của thế giới trong thời kỳ công nghệ 4.0. Hoạt động trên hai nền tảng là website và app, VTC Pay giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với các loại hình dịch vụ của ví.

 

Người dùng có thể thanh toán online tại ví với 3 hình thức là thanh toán qua ví VTC Pay, ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế. Tới thời điểm hiện tại, VTC Pay đã liên kết thành công với 36 ngân hàng trong nước, chấp nhận 3 hình thức thanh toán quốc thế. Từ đây, người dùng có thể dễ dàng thanh toán hơn.

 

Được xây dựng và phát triển bởi Công ty VTC Công Nghệ và Nội dung số, ví điện tử VTC Pay đã và đang là sự lựa chọn thông minh của mọi người dùng.

 

Những tiện ích khi sử dụng ví VTC Pay


Sau khi hiểu được ví VTC Pay là gì, nhiều bạn đọc chắc chắn sẽ thắc mắc những dịch vụ mà VTC Pay cung cấp là gì? Nó có khác những ví điện tử khác? Hãy tìm hiểu nội dung sau để được giải đáp thắc mắc. 

 

READ  [Review] Top 10+ Lò Nướng Đa Năng Tốt Nhất 2021 – Chọn hàng chuẩn

[external_link offset=1]

1. Mua/ Nạp thẻ game online


Ví điện tử cung cấp mọi nhu cầu mua và nạp game online cho người dùng. Cụ thể, VTC Pay thực hiện giao dịch mua bán với 12 loại thẻ game, có thể kể đến như nạp thẻ Garena, nạp thẻ Zingxu hay Vcoin. Nạp trực tiếp vào game với một số loại thẻ như Vcoin, Vega xu hay Clip.vn thông qua tài khoản.


Không chỉ giao dịch nhanh chóng, mua – nạp thẻ game online tại ví còn nhận được chiết khấu cực đã lên đến 6.5%. Như vậy, người chơi được nạp thẻ game với giá cực hời không khác gì một điểm bán thẻ.

 

Ví VTC Pay là gì? Những tiện ích khi sử dụng ví VTC Pay


2. Nạp tiền điện thoại và 3G 


Thay vì phải phải mua thẻ tại các điểm bán thẻ, người dùng có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp với chiết khấu cực tốt tại VTC Pay. Ứng dụng cung cấp dịch vụ mua – nạp với 5 nhà mạng bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile. Không dừng lại ở việc giao dịch mua mã thẻ, VTC Pay còn hỗ trợ người dùng với tính năng nạp trực tiếp vào tài khoản trả trước và trả sau. Dễ dàng nạp tiền điện thoại chỉ với vài lần chạm. 

 

3. Thanh toán hóa đơn online


Nếu bạn khó có nhiều thời gian để ý tới thanh toán tiền điện, nước, mạng thì hãy ném trọn bộn bề với VTC Pay. Thanh toán với vài nốt nhạc, ví giải quyết mọi vấn để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, phí truyền hình và phí điện thoại bàn trong tích tắc. Còn nếu bạn là người hay quên thì sử dụng ngay tính năng thanh toán tự động từ ví. Một chạm để thanh toán, một chạm để đánh bay hóa đơn.

 

READ  Bột yến mạch – Cách sử dụng và làm đẹp hiệu quả nhất – DK Harvest

Ví VTC Pay là gì? Những tiện ích khi sử dụng ví VTC Pay

 

4. Mua Vietlott online


Mọi tính năng dành cho người chơi Vietlott đều được tích hợp tại ví VTC Pay. Bao gồm các hình thức Power 6/55, Mega 6/45, Max 4D, Max 3D, Max 3D+ với các loại vé thường, chơi bao và tổ hợp trên ứng dụng. Không chỉ mua, người chơi còn có thể theo dõi kết quả một cách nhanh chóng và chính xác đến 100%. Nếu bạn mua Vietlott online tại ví, bạn sẽ được thông báo tức thời rằng vé của bạn có trúng hay không sau khi kết thúc kỳ quay số.

 

Vận may thật sự đang đến gần hơn với các bạn rồi, mở ngay ứng dụng VTC Pay trên điện thoại để mua ngay thôi.

 

[external_link offset=2]

5. Đặt vé máy bay


Bạn là người có thói quen dành nhiều thời gian để du lịch hay phải đi công tác xa. Nếu có nhu cầu đi máy bay thì không thử đặt vé tại VTC Pay. Website của ví giúp người dùng được đặt vé máy bay với 4 hãng bay lớn là Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay tại ứng dụng luôn được cập nhập theo từng phút nên thông qua đó, người dùng có thể tra cứu giá vé máy bay chính xác.

 

Đặt ngay vé máy bay tại ứng dụng VTC Pay để có một chuyến bay thư giãn và thuận tiện.

 

READ  Hướng dẫn sử dụng cách dùng máy quay phim Sony handycam

6. Săn voucher

Ví VTC Pay là gì? Những tiện ích khi sử dụng ví VTC Pay

 

7. Thanh toán khoản vay tài chính


Thay vì phải thanh toán khoản vay tài chính tại các điểm giao dịch, bạn có thể tham khảo thanh toán nó tại ví điện tử VTC Pay. Tại đây, người dùng được thanh toán khoản vay cho Home Credit và FE Credit.

 

Ngoài những tiện ích kể trên, ví điện tử VTC Pay còn giúp người dùng ghi chép lại các hóa đơn thanh toán , giao dịch trên ví một cách đầy đủ và chi tiết. Nhờ vậy, người dùng có thể theo dõi và hoạch định những kế hoạch chi tiêu trong thời gian tới.

Thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng chỉ với mọi tiện ích trên ứng dụng. Hãy để VTC Pay giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đã hiểu về ví VTC Pay là gì thì sao không thử  truy cập website hay tải ngay ứng dụng VTC Pay về máy thôi nào!

  [external_footer]

Viết một bình luận