Viết Về Tình Bạn – Tâm Sự Tản Mạn Về Tình Bạn

Nơi viết những dòng tản mạn về tình bạn

Status, Danh Ngôn Và Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tươi Đẹp

Huỳnh Minh Nhật

[external_link_head]

Tình bạn có lẽ là một thứ tình cảm thuần khiết và thiêng liêng nhất, nó trong sáng, cao cả, vị tha, không cháy nồng lãng mạn như tình yêu, không có những buổi hoàng hôn ướt đẫm lệ nhòa và cũng không có những nhung nhớ da diết. Từ muôn thuở, tình bạn vẫn là điều mà ai cũng mong muốn có nó trong cuộc đời của mình, … Xem thêm.

Tâm Sự: Bạn Bè Và Chuyện Vay Mượn Tiền Bạc

Huỳnh Minh Nhật 4

[external_link offset=1]

Tâm Sự: Bạn Bè Và Chuyện Vay Mượn Tiền Bạc Tôi nhớ đã đọc đâu đó được một câu rằng “cuộc sống phải có nợ nhau mới là cuộc sống”. Trong guồng quay vội vã của cuộc sống, trong những mắt xích cuộc đời và giữa cái xô bồ của xã hội, hẳn rồi sẽ có những lúc chúng ta sẽ gặp những lúc khó khăn về tài chính và buộc … Xem thêm.

Gửi Tặng: Bài Thơ 5 Chữ Buồn Về Tình Bạn

Huỳnh Minh Nhật 5

Chuyên mục: Tặng bạn một bài thơ Người đời có câu: “Chuyện không hợp ý cười thêm ngượng – Đời vắng tri âm sướng cũng thừa”. Theo yêu cầu của một bạn, tôi đã viết một bài thơ 5 chữ về tình bạn. Bài thơ nói về câu chuyện buồn của một đôi bạn tri kỉ, sau khi xa mái trường xưa, xa thời áo trắng, cuộc đời đã trôi dạt … Xem thêm.

READ  Cách chữa nhiệt miệng cho trẻ sơ sinh cha mẹ cần lưu ý

Vài Câu Nói Hay Về Tình Bạn Của Những Thằng Con Trai

Huỳnh Minh Nhật

[external_link offset=2]

Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, con người có thể mất một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng một người bạn thật sự sẽ là một người bạn gắn bó với bạn mãi mãi. Và nó chỉ đúng với một tình bạn thật sự mà thôi =)) Tôi đặc biệt dị ứng với … Xem thêm.

Tâm Sự: Tình Bạn Rồi Cũng Sẽ Nhạt Nhòa Theo Năm Tháng!

Huỳnh Minh Nhật

Tâm Sự: Tình Bạn Rồi Cũng Sẽ Nhạt Nhòa Theo Năm Tháng! Tính ra thì tôi có nhiều bạn lắm, bạn nhậu, bạn game, bạn cùng đam mê, sở thích, bạn để đi mua quần áo, bạn uống cà phê, bạn ngồi vạch kế hoạch tán gái, có vài thằng thì để ngồi bàn luận làm sao để cứu thế giới, bạn để “xã giao”, và thường thì tôi đối xử … Xem thêm.

[external_footer]

Viết một bình luận