Xe đạp điện tự chế


Ngoài xe đạp điên, xe máy điện chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sản xuất trong nước bởi các thương hiệu và nhà sản xuất lớn. Thì trong giới trẻ đang rộ lên phong trào đi xe đạp điện tự chế hiện đang là một phong trào được nhiều bạn trẻ yêu công nghệ quan tâm.

Những nguyên nhân khiến giới trẻ quan tâm xe đạp điện tự chế :

[external_link_head]

– Để thỏa mãn niềm đam mê công nghệ, phát huy khản năng sang tạo.

– Tiết kiệm chi phí khi sử dụng phương tiện đi lại và chi phí làm nên chiếc xe.

– Thân thiên, bảo vệ môi trường và tạo nên phong trào sử dụng phong trào phương tiên xanh không làm ô nhiễm môi trường.

[external_link offset=1]

Video xe đạp điện tự chế

Những chiếc xe đạp điện chế được nhiều người quan tâm nhất trong năm 2015:

Xe đạp điện tự chế của anh Ngô Anh Thắng Nhân Viên khách sạn tại Hà Nội. Với mong muốn là ngoài chạy bàng động cơ điện chiếc còn có thể đạp một cách nhẹ nhàng, chiếc xe cần phải nhẹ và có trợ lực. Tận dụng từ khung của chiếc xe Thống Nhất cũ, Càng của xe Cào Cào, đèn của xe thể thao và bánh của chiếc xe Phượng Hoàng chiếc xe đã được ra đời.

Xe đạp điện tự chế

Xe đạp điện tự chế bằng đồng

Xe đạp điện tự chế của một cựu sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội thiết kế dựa trên ý tưởng được lấy từ một chiếc xe đạp inox. Với nguồn điện là Pin Lithium và đông cơ chổi than 250 W và có bàn đạp trợ lực. Với kiểu dáng đẹp mắt, cổ điển kết hợp với hiện đại.

READ  “Em Gái Mưa”: Có một thứ tình cảm nhức nhối mang tên anh trai em gái, dù chẳng ruột rà thân sơ…

Xe đạp điện tự chế

Xe đạp điện tự chế khung inox

Xe máy điện tự chế tại Hà Nội được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, thể thao. Có bánh không ruột, thắng đĩa, giảm xóc trước và sau. Được tối ưu không thua kém gì một chiếc xe cào cào hiện đại.

[external_link offset=2]

Xe đạp điện tự chế

Xe máy điện tự chế

Đào Trong Thiết nhân viên FPT đã tự chiếc xe đạp điện để làm phương tiện di chuyển cho mình. Với chỉ phí chỉ tầm updatingđ. Sử dụng nguồn điện từ Pin Laptop, được ốp khung bằng gỗ thông dầu chống nước và được làm giảm xóc từ xe máy Cup 82 có thể chạy được 100km mỗi lần xạc đầy.

Xe đạp điện tự chế

Xe đạp điện tự chế từ gỗ thông dầu

Mong rằng phong trào xe đạp điện tự chế của các tín đồ công nghệ tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển. Để phát huy được sự phong trào bảo vệ môi trường, sự phát triển về sáng tạo công nghệ và sự phát triển của ngành công nghiệp xe chạy điện tại Việt Nam chúng ta.

Nếu các bạn nào có đam mê với công nghệ, nhưng gặp khó khăn về kỹ thuật hoặc tìm kiếm linh kiên phụ kiện để làm những chiếc xe điện tự chế có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại updating86093 890 6886 hoặc email: updating

[external_footer]

Viết một bình luận