Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì?


Theo nhân tướng học, các lông tơ dài trên mặt màu trắng thất thường trên cơ thể với số lượng ít, kích thước khác nhau được gọi là lông tài hay râu tài. Hiện tượng xuất hiện lông tài màu trắng trên mặt có ý nghĩa gì. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Lông tơ dài trên mặt có phải lông tài không?

Lông tài thường có hai màu trắng, đen thường thấy. Về hình dáng, sợi lông tài thường hơi dài, tương đối quăn queo hoặc gãy khúc. Theo nghiên cứu ghi nhận sợi lông tài dài nhất là 5 – 10 cm.

Lông tài màu trắng thường mọc ở lông mày, ngực, cổ, bụng, trong lỗ tai, cánh tay, ở bắp đùi. Chúng thường mọc ở dạng sợi dài, mỏng và khá mềm yếu nên dễ bị nhổ bỏ. Bạn chỉ mong muốn dùng tay để giật nhẹ đã nhổ tận gốc sợi lông tài màu trắng mà không đau đớn. Tuy nhiên đừng dại nhổ lông tơ dài trên mặt bởi vì bạn mất đi 1 tín hiệu báo điềm lành gần đến cho cuộc sống của mình.

[external_link_head]

Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì?

Lông tơ dài trên mặt có phải lông tài không?

Lông tài màu đen chỉ có phúc khi mọc thành một chùm 3 loại. Dân gian có nói: “Một sợi lông cô quạnh, 3 sợi lại là sum suê, phú quý.” Chùm lông tài đen mọc trên nốt ruồi lại càng chất lượng cho tướng số, thể hiện cây cối phát triển tươi tốt trên mảnh đất màu mỡ. Như vậy, nếu như bạn trông thấy chùm lông 3 loại đen mọc trên cơ thể cũng không được nhổ bởi sẽ khiến cho hao tổn phúc khí nhé.

READ  Tổng hợp 180 Stt hay, ý nghĩa về cuộc sống tươi đẹp mới nhất 2021

[external_link offset=1]

Lông tài lộc có thể mọc đột nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đặc thù là ở ngực, lông mày, cánh tay, dưới cằm, ở cổ, bụng và bắp đùi. Cùng là sợi lông tài nhưng mọc ở các phòng ban khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng phải sợi lông mọc thất thường nào cũng đều được quy chụp là lông tài. Bạn cũng cần phân biệt lông tài và sợi lông mọc dựng đứng (hình mũi tên) có màu đen nhé. Nếu là lông dựng đứng như mũi tên thì nên nhổ bỏ càng sớm càng chất lượng để tránh mất thẩm mỹ và cũng không đem đến ích lợi gì cho gia chủ.

Tham khảo: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất, cơ hội làm đẹp ngay tầm tay

Lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì

Lông tơ dài trên mặt màu trắng ý nghĩa có lợi cho gia chủ. Thường được  Ngược lại lông mọc oái ăm, bỗng nhiên xuất hiện lộ thiên trên gương mặt vừa phá tướng vừa rất mất làm đẹp. Ngoài ra, bạn sẽ thấy có những người sở hữu bộ râu cằm màu đỏ không phải đen hay trắng bạc rất đặc biệt. Đó có phải đặc điểm lông tài trên khuôn mặt không? Còn nhiều điều chưa khám phá hết trong nhân tướng học.

Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì?

Lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì

Lông mày có sợi mọc dài bất thường

Với những trường hợp lông mày có sợi mọc dài bất thường người ta thường nghĩ ngay đến điềm tốt, đó thường đại diện cho sự phú quý tài lộc của chủ nhân. Người có sợi lông mày dài và rủ xuống thuộc vận tướng đài thọ. Đặc biệt có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng không phải màu đen thì có ý nghĩa khác không? Không chỉ màu sắc của sợ lông mày, vị trí sợi lông mày dài cũng thay đổi tướng số của bạn.

READ  Cúng mùng 2 và 16 hàng tháng là cúng gì? Bài văn khấn chuẩn nhất

Nếu lông mày phải có 1 sợi dài bất thường màu trắng, theo quan niệm tướng số có nhiều khả năng bạn gặp vận hạn. Nhiều điều không may mắn trong cuộc sống cả về sức khỏe lẫn công việc. Ngược lại, lông mày có sợi bạc dài bên trái là điềm báo may mắn bất ngờ tới với bạn. Có thể bạn nhận được sự phú quý, sức khỏe tốt mang đến nhiều vận may thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, lông mày bạc mọc bên trái còn được gọi là sợi lông tài.

Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì?

[external_link offset=2]

Lông mày có sợi mọc dài bất thường

Lông trắng mọc trên má

Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên má đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó có nghĩa là họ có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh, lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ. Không kể là nam hay nữ, những người có lông trong tai đều có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ có tướng phát tài phát lộc, những người có lông mọc trên má còn được quý nhân phù trợ, có số trường thọ. Khi gặp khó khăn gì, họ đều được người khác giúp đỡ, từ đó gặp nguy hóa an. Ngoài ra, trong cuộc đời của người có lông mọc ở má sẽ trải qua một lần bệnh rất nặng. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

READ  Lợi ích khi uống nước ấm pha mật ong

Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng bạn cũng không nên tự ý cạo, nhổ chúng ở nhà mà nên tới những địa chỉ uy tín như viện thẩm mỹ Nevada để thầy thuốc khám và tư vấn phương pháp xử lý thích hợp. Qúy khách quan tâm đến những hiện tượng về làm đẹp lông, triệt lông an toàn hay bảng giá triệt lông vĩnh viễn vui lòng địa chỉ tới updating để nhân viên của Nevada trả lời miễn giá.

Bình luận [external_footer]

Viết một bình luận